`

Lạ lẫm với hình ảnh “cụ bà” Mỹ Tâm trong Cuộc tình không may

Thứ sáu, 08/07/2016 | 11:36 GMT+7

(ĐSPL) - Mỹ Tâm chính thức tung MV "Cuộc tình không may" làm các fan vỡ oà.

Đây quả tình là cú "đánh úp" đầy bất ngờ đối với fan hâm mộ của Hoạ mi tóc nâu bởi dù rất phấn khích muốn thần tượng ra MV cho sản phẩm mới nhưng họ không hình dung nhanh đến như thế và bản thân Mỹ Tâm cũng không có bất kỳ động thái hay dấu hiệu gì cho thấy sẽ tung MV cho bản Hit mới này.

Lạ lẫm với hình ảnh “cụ bà” Mỹ Tâm trong Cuộc tình không may - Ảnh 2Phóng to

Mỹ Tâm dùng ngôn ngữ hình thể kể về Cuộc tình không may.

Khi xem MV Cuộc tình không may, khán giả sẽ thấy “quen thuộc” khi nữ ca sỹ cùng kết hợp với Lâm Vinh Hải và truyền tải toàn bộ nội dung về cuộc tình này bằng vũ đạo. Từ những kỷ niệm lúc mới yêu, hoạt động bình thường như cùng nấu ăn, đánh răng, xem phim, đọc báo… tất cả đều được Mỹ Tâm thể hiện bằng vũ đạo. Vũ đạo có khi mềm mại có khi quyết liệt đã thay lời lột tả những cảm xúc trong tình yêu của Cuộc tình không may.

MV có chi tiết thú vị khi Mỹ Tâm hoá thành "cụ già" trở về ngôi nhà cũ nơi từng ghi dấu những hình ảnh và kỷ niệm với mối tình “không may đổi thay” của mình, từng ký ức nhẹ nhàng trở về từ lúc mới yêu, những kỷ niệm đẹp trong tình yêu tuổi trẻ cho đến khi mâu thuẫn xảy ra giữa hai người.

Chuyện tình không may mắn này được đẩy cao cảm xúc hơn khi kể lại bằng vũ đạo mềm mại cùng kỹ thuật quay slow – motion nhấn mạnh vào gương mặt đầy cảm xúc của Mỹ Tâm cũng như Lâm Vinh Hải khi tình yêu tan vỡ.

Mái tóc tím của Mỹ Tâm trong Cuộc tình không may, vừa thể hiện tình yêu thuỷ chung cũng là để thể hiện đây là một chuyện tình của những người trẻ. Như nữ ca sỹ từng chia sẻ trong hình ảnh hậu trường: “Nhớ lại thời “trẻ trâu” nên mới nhuộm tóc tím!”

MV Cuộc tình không may cũng là lần thứ 2 Mỹ Tâm kết hợp cùng ekip DreamS và đạo diễn Gin Trần, để đưa ra những ý tưởng thực hiện gần gũi hơn với giới trẻ nhưng vẫn giữ đúng chất cảm xúc vốn có trong các sản phẩm của nữ ca sỹ. Hình ảnh trong MV được Mỹ Tâm và cả ekip chăm chút cẩn thận để có những khuôn hình đẹp nhất, góc quay lột tả nhiều cảm xúc nhất cũng như phần trang phục vừa phù hợp, tinh tế, trẻ trung.


Trong MV, nữ ca sỹ cùng kết hợp với Lâm Vinh Hải và truyền tải toàn bộ nội dung về cuộc tình này bằng vũ đạo.

Từ khi có những thay đổi mới về mặt hình ảnh, Mỹ Tâm nhận được không ít lời khen từ khán giả, tuy nhiên khi được hỏi đến điều này thì Mỹ Tâm chia sẻ rằng: "Tôi thấy mình vẫn vậy, không có gì thay đổi cả, việc tôi đang làm chỉ đơn giản là ở một số thời điểm khi duyên số và cảm xúc dẫn dắt thì mỗi người sẽ có sự vận động khác nhau.

Biết đâu sau bài "Cuộc Tình Không May" tôi lại tung ra vài bản nhạc xưa cũng có, tính tôi vốn thất thường mà, khi có hứng hát nhạc gì tôi sẽ hát nhạc đó và vẫn sẽ ăn mặc theo cách mình muốn. Nên không cần nói trước điều gì và cũng đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy để cảm xúc trong lòng mình lên tiếng vì bản thân nghệ thuật là vậy. Tôi nghĩ ai sống cũng biết mình đang làm gì và những người hiểu và đồng cảm với điều đó tự nhiên họ sẽ tìm đến với nhau chứ không cần một sự dẫn đường của ai khác".

Hiện nay, Mỹ Tâm đang chuẩn bị cho đêm nhạc Hãy về với nhau diễn ra vào ngày 23/7 tại Cung hữu nghị  Việt – Xô, Hà Nội.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Mỹ Tâmchồng ghen tuông mù quángnữ ca sỹgiải trídấu hiệu phạm phápCụ bà
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí