`

Lâm Tâm Như - Triệu Vy thân thiết, Lý Thần hóa Phạm Băng Băng

Thứ bảy, 12/03/2016 | 10:43 GMT+7

(ĐSPL) - Cặp đôi Tiểu Yến Tử - Hạ Tử Vy của Hoàn Châu cách cách vẫn thân thiết với nhau như ngày nào.

Ngày 12/3 là sinh nhật của Triệu Vy. Vừa bước sang 0 giờ ngày 12, Lâm Tâm Như đã lập tức update trạng thái trên weibo để chúc mừng sinh nhật Triệu Vy.

Cô nàng đăng ảnh chụp chung gần đây của hai người kèm dòng chữ: “Bạn thân yêu, chúc bạn sinh nhật vui vẻ. Tình bạn mãi mãi, hạnh phúc mãi mãi, vui vẻ bình an mãi mãi nhé…love you”.

Lâm Tâm Như - Triệu Vy vẫn duy trì được tình bạn thân thiết.

Trong ảnh, Lâm Tâm Như làm biểu cảm như đang hôn cô bạn thân. Xem ra tâm trạng của hai nàng “cách cách” rất tốt. Sau đó, Triệu Vy cũng đã chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân của mình, gửi lời “cảm ơn” kèm theo 3 biểu tượng trái tim rất đáng yêu.

Các fan đều vô cùng thích thú và bình luận: “Đã nhiều năm trôi qua mà hai chị vẫn đẹp như vậy!”, “Hoàn Châu cách cách cát tường, Tử Vy cách cách cát tường!”, “Lâm Tâm Như đẹp quá, chúc đại mỹ nhân Vi Vi sinh nhật vui vẻ”.

Nhắc đến Hạ Tử Vy, Tiểu Yến Tử thì không thể thiếu người cuối cùng trong bộ ba – “Kim Toả” Phạm Băng Băng. Gần đây, cô nàng đang rất hạnh phúc khi tìm được “hoàng tử bạch mã” của đời mình.

Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình cảm lên weibo, khiến các fan không khỏi ngưỡng mộ. Tối qua, Lý Thần cũng vừa đăng một bức ảnh hài hước lên weibo kèm theo dòng chữ: “Ai…ai đã làm chuyện này?” Trong ảnh, dường như Lý Thần đã “cosplay” thành Phạm Băng Băng, để cùng một kiểu tóc, mặc cùng một trang phục và đặc biệt là… cùng cài hai bông hoa lên đầu.

Lý Thần.

Phạm Băng Băng.

Nếu ảnh gốc của Phạm Băng Băng xinh đẹp, khí chất bao nhiêu thì ảnh “cosplay” của Lý Thần lại… buồn cười bấy nhiêu. Có vẻ như ai đó đã photoshop khuôn mặt của Lý Thần vào ảnh của Phạm Băng Băng.

Các fan xem xong đã để lại bình luận: “Không phải tôi làm đâu”, “Đúng là một sự nhầm lẫn tai hại, nhưng xem ra rất xứng đôi mà, haha”.

Hương Nguyễn/ Theo Ifeng

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Triệu VyLâm Tâm Nhưphạm băng băngHoàn Châu Cách CáchDiễn viênngôi saogiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí