`

Lâm Vỹ Dạ "giãy nảy" vì Nam Thư đóng cảnh mùi mẫn với chồng

Thứ năm, 21/03/2019 | 11:51 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Bị Đại Nghĩa "châm ngòi" chuyện Nam Thư đóng những cảnh mùi mẫn với Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ thể hiện thái độ ngay trên sân khấu khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Bất ngờ xuất hiện với vai trò MC cùng Will trong tập 1 Đấu trường âm nhạc, Lâm Vỹ Dạ gây cười khi tiết lộ dù cô đang trang điểm tạo khối, áo quần chỉn chu nữ diễn viên vẫn tự tin khẳng định đó là hình ảnh lúc đi ngủ và không may bị cơn gió lạ thổi tới làm MC của chương trình.

Đến với Đấu trường âm nhạc với hy vọng được gặp “trai đẹp” nhưng Lâm Vỹ Dạ phải thất vọng hết lần này tới lần khác. Lần đầu nữ diễn viên tặng riêng bạn dẫn một chiếc gương vì Will tự nhận mình đẹp trai. Lần tiếp theo cô “ngao ngán” vì nam thủ lĩnh sở hữu nét đẹp tiền bối chính là Đại Nghĩa.

Lâm Vỹ Dạ thất vọng vì mong trai đẹp nhưng Đại Nghĩa lại xuất hiện.

Với lời giới thiệu đầy hấp dẫn của Will, Lâm Vỹ Dạ và nữ thủ lĩnh Nam Thư đều đặt hết hy vọng vào nam thủ lĩnh cuối cùng. Theo nam MC đó là một người đàn ông phong trần, bụi bặm có râu quai nón lái mô tô. Khi Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư đang mơ mộng thì Hứa Minh Đạt bỗng xuất hiện khiến cả 2 “buồn ra mặt”.

Thấy vậy, Đại Nghĩa vội thắc mắc: “Sao nghe quảng cáo có râu quai nón mà chỉ thấy râu không thấy quai nón đâu hết vậy? Râu quai nón đâu rồi chắc là bị vặt trụi rồi đúng không em? Em vặt trụi của chồng em rồi hả Dạ?”. Lâm Vỹ Dạ vội giải thích vì quai nón bảo hiểm ở nhà hỏng nên ông xã Hứa Minh Đạt phải lấy râu quai nón “lắp sang” dùng tạm.

Không dừng lại ở đó Đại Nghĩa còn kéo Hứa Minh Đạt tới đứng cạnh Nam Thư: “Thời gian gần đây chúng ta cũng biết Nam Thư có một sản phẩm mà trong đó Hứa Minh Đạt có rất nhiều cảnh nóng bỏng, mùi mẫn với Nam Thư”. Vừa nghe thấy vậy Lâm Vỹ Dạ liền giận buông kịch bản xuống đất trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Đại Nghĩa trêu chọc Hứa Minh Đạt và Nam Thư khiến Lâm Vỹ Dạ bực bội.

Sau đó, cô tiếp tục thể hiện sự không hài lòng với Nam Thư trong phần bốc thăm quyền Át chủ bài. Không những không cho kiều nữ làng hài chọn, cô còn nói khó: “Bốc đi Thư, bốc đại đi, tại không ưa nhau đó, không có ưa”.

Là nữ thủ lĩnh duy nhất nhưng Nam Thư không hề được ưu ái, hết bị Lâm Vỹ Dạ bắt nạt cô lại “ngã nhoài” khi tranh giành thí sinh với Đại Nghĩa.

Tập 1 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng vào 21h Chủ Nhật ngày 24/3 trên kênh THVL1.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Lâm Vỹ Dạnam thưHứa Minh Đạt
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí