`

Làng hài mở hội: Việt Hương, Chí Tài, Đại Nghĩa "nội chiến" giành ghế nóng

Thứ bảy, 24/09/2016 | 10:37 GMT+7

(ĐSPL) - Bên cạnh các màn tranh tài của thí sinh, bộ ba giám khảo Việt Hương, Đại Nghĩa, Chí Tài cũng phải phô diễn khả năng bơi lội để tranh giành vị trí giám khảo cho đêm thi Lội ngược dòng của Làng Hài Mở Hội.

Trong đêm thi Lội ngược dòng bảng B, ba đội Đại Gia Đình, VTTM, Hồn Nhiên sẽ quay trở lại để tìm một cơ hội vào bán kết Làng Hài Mở Hội. Bên cạnh các tiết mục dự thi của thí sinh, bộ ba Việt Hương, Đại Nghĩa và Chí Tài cũng phải tham gia thi lội ngược dòng mới được làm giám khảo.

Trong khi Đại Nghĩa cùng Chí Tài dốc sức thể hiện khả năng bơi thì Việt Hương lại gian lận mặc thêm áo phao con vịt để giành chiến thắng. Kết quả trớ trêu này dẫn đến trận cãi vả kịch liệt của ba người. Chí Tài, Đại Nghĩa tức tối, tuyên bố bỏ vị trí của mình trên ghế nóng. Đứng trước tình huống thiếu vắng hai giám khảo chính, Việt Hương sẽ làm gì để xoa dịu sự tức giận này?

Trong hậu trường Làng Hài Mở Hội, nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ, đây là đêm thi khiến ban giám khảo cảm thấy khó khăn để đưa ra quyết định nhất. Bởi các đội chơi đều để lại cho anh nhiều kỷ niệm và ấn tượng sâu sắc nên việc chọn hay loại ai là điều không hề dễ dàng.

Khi được hỏi cảm nhận về hình ảnh của mình trong mắt các thí sinh Làng Hài Mở Hội, Chí Tài liền hào hứng chia sẻ: “Theo tôi quan sát thì Việt Hương chính là bà Tiên khó, lúc nào cũng gắt gao với thí sinh. Đại Nghĩa thì ba phải, đôi khi có chính kiến riêng nhưng nhiều lúc lại nương theo ý kiến của Việt Hương. Chỉ riêng mỗi Chí Tài là được các thí sinh ưu ái gọi ông Bụt vì luôn động viên, khen ngợi các đội”.

Trong đêm thi Lội ngược dòng, các đội thi sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn như: Câu chuyện bến xe (Hồn Nhiên), Kỷ niệm một chuyến đi (Đại Gia Đình), Đào mộ (VTTM). Bộ ba nghệ sĩ Việt Hương, Chí Tài, Đại Nghĩa tiếp tục cùng nhau “cầm cân nảy mực” cho đêm thi. Trong đêm thi này, không chỉ đưa ra những lời góp ý, nhận xét cho các đội, ban giám khảo còn phải đặt ra các tình huống để thử thách khả năng ứng biến sân khấu của thí sinh.

Tập 22 của Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày thứ tư 28/9/2016 trên kênh THVL1.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
làng hài mở hộiViệt HươngChí Tàiđại nghĩaghế nónggiám khảogiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí