`

Lệ Quyên thân thiện với các thí sinh HH siêu quốc gia 2015

Thứ ba, 24/11/2015 | 09:34 GMT+7

(ĐSPL) - Lệ Quyên đang cùng các thí sinh đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau tham gia những hoạt động tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 diễn ra tại Ba Lan.

Song song với những ngày ở Warsaw, Lệ Quyên đã kêu gọi thí sinh các nước cùng chung tay thực hiện chương trình ý nghĩa “Ứơc mơ của Thúy”. Đây là tên của 1 dự án gây quỹ để chăm sóc và chữa trị cho trẻ em bị bệnh ung thư tại Việt Nam.

Xuất phát từ tấm lòng của mình, Lệ Quyên mong muốn sẽ góp thêm một chút công sức của mình để chung tay hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được chữa trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Lệ Quyên cùng nhiều thí sinh khác chung tay viết lời chúc và ký vào một bức ảnh lớn để mang đi bán đấu giá ủng hộ quỹ “Ứơc mơ của Thúy” chữa trị cho trẻ em bị bệnh ung thư tại Việt Nam.

Lệ Quyên đã giải thích và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của các thí sinh. Theo đó, cô mong muốn sẽ nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất và chữ ký của các thí sinh các nước, sau đó bức tranh đặc biệt này sẽ được đem đi bán đấu giá và số tiền thu được sẽ được gửi cho quỹ “Ứơc mơ của Thúy”.

Người đẹp bộc bạch chân thành rằng cô muốn khi trở về, hành trang mình đem theo không chỉ là tình cảm của bạn bè quốc tế dành cho Việt Nam mà còn là tấm lòng của bạn bè thế giới với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà cùng những thông điệp ý nghĩa nhất.

Lệ Quyên và các thí sinh khác thích thú tạo dáng trước khách sạn mà BTC sắp xếp cho các thí sinh lưu trú để luyện tập và ghi hình.

Trong ngày hôm qua, người đẹp 82 nước tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay đã di chuyển đến địa điểm khác, khách sạn xinh đẹp Palac Domaniowski Hotel, cách trung tâm thủ đô Warsaw 108 km về phía Nam. Theo đó, các thí sinh của cuộc thi sẽ có nhiều ngày tại đây, tập luyện cho đêm chung kết và thực hiện các chương trình ghi hình.

Ngay ngày đầu tiên đến đây, Lệ Quyên cùng người đẹp các nước đã tham gia các hoạt động thú vị như cưỡi ngựa, chèo thuyền và bắt đầu chia nhóm để thực hiện bộ ảnh chính thức cho cuộc thi. Lệ Quyên rạng rỡ tham gia tất cả các hoạt động và thân thiết với thí sinh các nước.

Lệ Quyên thân thiện với các thí sinh HH siêu quốc gia 2015 - Ảnh 5Phóng to

Dù phải di chuyển khá nhiều nhưng Lệ Quyên vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ.

Từng chia sẻ bản thân không dễ mở lòng với tất cả mọi người, tuy nhiên người đẹp đã dần thay đổi điều đó kể từ khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam.

Quá trình cùng sống, cùng tham gia các hoạt động và trải qua thử thách với các thí sinh trong cuộc thi tại quê nhà đã rèn luyện cho cô sự cởi mở, thoải mái và dễ dàng hòa nhập, giao tiếp hơn. Chính điều này cũng đã tạo lợi thế cho Lệ Quyên khi tham gia “chinh chiến” ở nước ngoài.

Lệ Quyên thân thiện với thí sinh các nước bạn.

“Tôi hiểu rằng việc có thể mở lòng mình ra với mọi người sẽ làm cho cuộc sống của mình trở nên đầy màu sắc và nhiều tiếng cười hơn. Học được điều đó, tôi đang nỗ lực để có thể làm mọi thứ tốt nhất để hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới là hình ảnh của một đất nước thân thiện, gần gũi và sẵn sàng kết bạn với mọi người”- Lệ Quyên chia sẻ.

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2015) sẽ diễn ra vào ngày 04/12 tới.

Cuộc thi năm nay có 82 thí sinh tham gia, là năm tổ chức có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất trong suốt 7 năm qua và bằng số lượng thí sinh tham gia năm 2013.

Cụ thể năm 2009: 36 thí sinh, 2010: 66 thí sinh, 2011: 70 thí sinh, 2012: 53 thí sinh, 2013: 82 thí sinh, 2014: 71 thí sinh.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí

Tin tài trợ
Miss Supranational 2015Hoa hậu Siêu quốc giaHoa khôi áo dàiLệ Quyên
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí