`

Lộ clip Việt Hương cạch mặt Phương Thanh

Chủ nhật, 04/09/2016 | 08:20 GMT+7

(ĐSPL) - Ngồi ghế nóng “Người nghệ sĩ đa tài” Việt Hương bất ngờ cắt đứt tình bạn với Phương Thanh ngay trong tập đầu tiên.

Từ lâu Việt Hương và Phương Thanh là đôi bạn chí thân trong nghề và chưa từng có bất cứ xích mích nào. Tuy nhiên, mới đây khi ngồi ghế nóng trong tập 1 Người nghệ sĩ đa tài, nhiều khán giả trường quay đã ngỡ ngàng khi Việt Hương gay gắt tuyên bố sẽ cạch mặt Phương Thanh.  

Nguyên nhân bắt nguồn từ tiết mục dự thi của chàng nhạc sĩ “khổng lồ” Nguyễn Đình Vũ. Dù sở hữu thân hình “quá khổ” hơn 100 kg, nhưng Nguyễn Đình Vũ đã khiến 3 vị giám khảo phải đứng ngồi không yên. Tuy vô cùng hào hứng với tiết mục này, nhưng Phương Thanh bất ngờ cho điểm khá thâp.

Không đồng ý với Phương Thanh, Việt Hương gay gắt yêu cầu nữ ca sĩ cho điểm lại nếu không sẽ không nhìn mặt nhau. Cuộc tranh luận không hồi kết đã làm nóng chương trình ngay trong tập 1.

Ngoài ra, 4 thí sinh còn lại trong tập này là Dương Thanh Vàng, Miko Lan Trinh, Mia và Lê Trang cũng khiến khán giả trường quay cùng dàn giám khảo “điên đảo” trước những phần thi “có một không hai”.

Nếu như Mia khuấy đảo chương trình bằng tiết mục “Tấm Cám: Chuyện đừng bao giờ kể” thì Dương Thanh Vàng sẽ khiến người xem bật khóc qua những động tác vũ đạo chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Miko Lan Trinh sẽ tỏa sáng trong hình tượng chú chim Rio cùng điệu khiêu vũ duyên dáng. Cô nàng “bản sao” của Việt Hương – Lê Trang hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ khi diễn cải lương đầy ngọt ngào.

Người nghệ sĩ đa tài Tập 1 với 5 thí sinh Dương Thanh Vàng, Miko Lan Trinh, Mia, Lê Trang, Nguyễn Đình Vũ sẽ lên sóng vào 21h, thứ 3, ngày 6/9 trên THVL1.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Duy Quang

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí

Tin tài trợ
nghệ sĩ đa tàiViệt HươngPhương Thanhgiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí