`

Loạt ảnh tốt nghiệp chứng minh các nam thần Hàn Quốc không hề thẩm mỹ

Chủ nhật, 01/05/2016 | 19:35 GMT+7

(ĐSPL) - Các ngôi sao đã sở hữu ngoại hình và khí chất hơn người từ khi còn nhỏ.

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng là đất nước của các ngôi sao mà còn là thánh địa phẫu thuật thẩm mỹ. Các ngôi sao Hàn Quốc luôn sở hữu ngoại hình lung linh, khiến công chúng nhiều lần nghi ngờ liệu họ có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Nhưng sau khi xem loạt hình đối chiếu dưới đây, chắc chắn mối nghi ngờ đó sẽ nhanh chóng tan biến.

Song Joong Ki – nam thần Hallyu đắt giá nhất hiện nay sở hữu một vẻ đẹp “không tuổi”. Khi đối chiếu ảnh tốt nghiệp và ảnh hiện giờ của anh, người ta không thể tìm ra điểm khác biệt nào.

Won Bin – nam diễn viên có ngũ quan hoàn hảo nhất Kbiz trước kia từng dính nghi án thẩm mỹ. Nhưng loạt ảnh hồi nhỏ của anh chàng đã đập tan mối nghi ngờ này.

Hyun Bin – ngôi sao của Secret garden vẫn giữ nguyên khuôn mặt cá tính với các đường nét rõ ràng từ nhỏ tới lớn. Vẻ đẹp này đã làm mê mẩn biết bao thế hệ 8x, 9x.

Lee Jong Suk – ngôi sao của Friends và I hear your voice sở hữu vẻ đẹp lạ với bờ môi gợi cảm và nước da trắng sữa. Khi so sánh ảnh tốt nghiệp và ảnh bây giờ, công chúng chỉ nhận ra một điểm khác biệt duy nhất là kiểu tóc.

Kim So Hyun – ngôi sao Hallyu nổi tiếng khắp châu Á cũng sở hữu vẻ ngoài trẻ trung không tuổi giống hệt nhân vật Do Min Joon trong Vì sao đưa anh tới. Nhìn loạt ảnh tốt nghiệp, chúng ta có thể nhận ngay ra những đường nét quen thuộc của nam diễn viên.

Nam thần Lee Min Ho nổi tiếng nhanh chóng sau bộ phim Con nhà giàu. Nhưng cũng chính vì nổi tiếng quá nhanh nên anh vấp phải vô số tin đồn, trong đó có tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng so sánh ảnh trước kia và bây giờ, Lee Min Ho vẫn không hề thay đổi gì.

Jo In Sung từng bị antifan nghi ngờ phẫu thuật mũi do có chiếc mũi cao, sống mũi thẳng hoàn hảo. Tuy nhiên, loạt ảnh tốt nghiệp của anh chàng khiến các antifan phải “câm nín”.

Song Seung Hun
Kang Dong Won
Jang Dong Gun

Loạt nam thần của thế hệ 8x Kang Dong Won, Song Seung Hun, Jang Dong Gun cũng là những “soái ca” ngay từ khi còn nhỏ. Vẻ đẹp tự nhiên đầy khí chất của họ đã hạ gục vô số fan nữ.

Hương Nguyễn/ Theo gx.people

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
sao hàn quốcthẩm mỹảnh tốt nghiệpgiải tríTrần Đức Phấndấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí