`

Lương Mạnh Hải "nổi loạn" trong đoạn video 20 giây khó hiểu

Thứ tư, 16/11/2016 | 10:03 GMT+7

(ĐSPL) - Chỉ vỏn vẹn 20 giây, nhưng teaser đầu tiên của “Hot Boy Nổi Loạn 2” sẽ khiến những ai đã từng xem qua phần 1 cảm thấy hào hứng, tò mò, đặc biệt là chờ đợi sự trở lại của nhân vật Lam (Lương Mạnh Hải thủ vai) trong phần 2.

Nhưng cũng sẽ có không ít câu hỏi cho nhân vật Lam: “Trong lần trở lại này, Lam sẽ như thế nào? Vẫn như xưa hay đổi khác?...” đây cũng sẽ là điều mà những ai chưa xem qua phần 1 cũng sẽ có cùng suy nghĩ như thế.

Đây là sản phẩm thứ hai của Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải cùng sản xuất sau bộ phim kinh dị Con ma nhà họ Vương. Bộ đôi cho biết, phần 2 tiếp nối phần 1 nhưng cũng có thể coi như 1 bộ phim độc lập với các nhân vật mới và câu chuyện mới.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ về nội dung của phần 2:  “Sau khi Lam được cứu sống thì vẫn trở lại nghề đứng đường và tiếp tục đi tìm Khôi. Phần 2 sẽ không lãng mạn như phần 1 vì mọi thứ sẽ mạnh hơn, dữ hơn và kịch tính hơn nhưng tôi tin rằng sẽ nhiều nước mắt hơn cả phần 1. Các nhân vật lần này sẽ yêu khốc liệt hơn chứ không kiểu say đắm và yếu mềm như phần 1.”


Lương Mạnh Hải "nổi loạn" trong đoạn video 20 giây khó hiểu - Ảnh 3Phóng to

“Hotboy Nổi Loạn 2” được quay trong vòng 30 ngày với kinh phí 3 tỷ đồng. Các bối cảnh chính trong phim được thực hiện tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Lương Mạnh Hải cho biết: “Tôi tin chắc là phần 2 sẽ vượt qua được phần 1. Bộ phim này mang ngôn ngữ điện ảnh rõ rệt nhất từ trước đến nay trong các phim của anh Đãng. Khán giả sẽ thấy rất nhiều sựthay đổi từ cách kể chuyện, lời thoại, tiết tấu cho đến những cú máy và ánh sáng trong phim.”

“Hot Boy Nổi Loạn 2” dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 03/03/2017 trên toàn quốc.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Ân Nguyễn

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Lương Mạnh HảiVũ Ngọc Đãnghotboy nổi loạngiải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí