"Choáng" với lượt xem khủng của MV “Không phải dạng vừa đâu”

Chủ nhật, 05/04/2015 | 08:46 GMT+7

Sự kiện:

Sơn Tùng M-TP

(ĐSPL) - Cũng giống như các ca khúc trước đó của Sơn Tùng, MV “Không phải dạng vừa đâu” tiếp tục gây sốt trong cộng đồng nghe nhạc và nhanh chóng đạt 1 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt.

Chính thức ra mắt vào ngày 3/4, nhanh chóng chỉ sau một ngày ra mắt, MV Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng tiếp tục lập kỷ lục với hơn 1 triệu lượt xem trong một ngày.

Trước đó, chỉ sau 1 tiếng phát hành, MV Không phải dạng vừa đâu đã khiến YouTube phải "chóng mặt" vì lượng xem tăng quá nhanh đạt được hơn 100.000 lượt xem.

"Choáng" với lượt xem khủng của MV “Không phải dạng vừa đâu” - Ảnh 1Phóng to

MV Không phải dạng vừa đâu đạt hơn 1 triệu lượt xem sau một ngày ra mắt.

Video: "Không phải dạng vừa đâu" của Sơn Tùng M-TP

Được biết, bản mp3 của “Không phải dạng vừa đâu” cũng thu hút rất nhiều lượt nghe của khán giả và cũng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng nghe nhạc Việt Nam. Hiện nay, phiên bản mp3 của ca khúc này cũng đạt gần 100 triệu lượt nghe với hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ.

Với những con số “khủng” đạt được ở thời điểm hiện tại cùng lượng fan hùng hậu MV “Không phải dạng vừa đâu” hứa hẹn tiếp tục mang đến cho Sơn Tùng những kỷ lục mới.

Đặc biệt, toàn bộ MV được quay theo kỹ thuật mới xuyên suốt từ đầu đến cuối và không hề có sự biên tập, chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh hậu kỳ. Chính sự độc đáo này cùng với những động tác vũ đạo đẹp mắt cộng với một chút ngông, nổi loạn của Sơn Tùng đã khiến cho khán giả “mãn nhãn” khi xem MV này.

"Choáng" với lượt xem khủng của MV “Không phải dạng vừa đâu” - Ảnh 2Phóng to

Có thể nói, không có ca khúc nào của Sơn Tùng sau khi trình làng đều không tạo nên cơn sốt. Điều này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của chàng trai gốc Thái Bình. Cũng giống như tên gọi trong ca khúc này, Sơn Tùng “không phải dạng vừa đâu”, khiến nhiều người phải nể phục bởi tài năng và sức hút lớn của chàng trai 9X này. 

Tin tài trợ
sơn tùngSơn Tùng MTPkhông phải dạng vừa đâukhông phải dạng vừa đâusơn tùngSơn Tùng MTPlượng xem khủngMV Không phải dạng vừa đâu
Hồng Nhung

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí