`

Mâu Thủy: “Vẫn chưa thỏa mãn với những gì đang có”

Thứ tư, 13/03/2019 | 20:52 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Mâu Thủy thừa nhận, dù được nhiều người nghĩ rằng cô đã rất thành công nhưng bản thân nàng á hậu vẫn chưa hài lòng với những gì đang có.

Á hậu Thùy Dung, Mâu Thủy, Nguyễn Thị Loan vừa tham gia buổi giao lưu và ký sách tặng với thanh niên, cộng đồng người dân ở TP Buôn Ma Thuột.

3 nàng Á hậu Mâu Thủy, Thùy Dung, Nguyễn Thị Loan.

Ở tuổi 27, Á hậu Mâu Thủy được khen ngày càng đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ, khác xa hình ảnh cô người mẫu cá tính tại Vietnam's Next Top Model 2013. Mâu Thủy cho biết lần đầu tiên tham gia hành trình tặng sách trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột và rất bất ngờ khi thấy các bạn trẻ reo hò, gọi tên mình.

Mâu Thủy cũng là người nhận được câu hỏi đầu tiên từ một nữ sinh cấp 3 trường Lê Hồng Phong rằng “Làm thế nào để có được thành công như Mâu Thủy?”, Á hậu trả lời: “Thủy vẫn chưa thấy thỏa mãn với những gì đang có và Thủy cần cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được nhiều ước mơ khác.

Trước đó, Thủy từng thất bại nhiều cuộc thi khác nhưng không gục ngã mà tự đứng lên tìm nguyên nhân thất bại. Các cuộc thi Thủy tham gia không đơn giản là cho vui mà phải giành được chiến thắng để trở thành người có ảnh hưởng, có ích cho xã hội, giống như những tấm gương trong cuốn sách Khuyến học”.

Mâu Thủy chính là người khởi xướng chiến dịch từ thiện "Quần áo của bạn, tương lai các em" từ năm 2017 và tích cực hoạt động cho đến nay.

Mâu Thủy: “Vẫn chưa thỏa mãn với những gì đang có” - Ảnh 2Phóng to

Mâu Thủy được người hâm mộ vây quanh.

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cô và bạn bè đã kêu gọi quyên góp quần áo cũ để tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, không chỉ tặng hiện vật và hiện kim, cô còn hợp tác với một tổ chức từ thiện để mời bác sĩ tới khám cho các em học sinh ở huyện Nam Đông, thành phố Huế.

Với độ chín về nhan sắc và nhiều kỹ năng, Mâu Thủy được người hâm mộ kỳ vọng sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế trong thời gian tới.

Trong khi đó, á hậu Nguyễn Thị Loan cũng dành sự chú ý đến nữ sinh đặt câu hỏi cho Mâu Thủy và đưa ra lời khuyên cho cô bé. Nguyễn Thị Loan chân thành chia sẻ: “Khi đặt câu hỏi chị thấy em rất run, thế nhưng, hãy nhớ là trên đường đời em đừng run như vậy mà hãy luôn rạng ngời, xinh tươi như ngoại hình của mình. Dù ước mơ của em là gì hãy cố gắng hết sức, hàng ngày bù đắp kiến thức, tôn vinh mặt mạnh, học hỏi những bài học lớn trong các cuốn sách quý mà nhiều khi ở nhà trường không có để trở nên tự tin hơn”.

Á hậu Nguyễn Thị Loan.

Về phần Thùy Dung, cô nhắn nhủ đến các bạn học sinh cấp 3 học tập tốt để đậu đại học và luôn rèn luyện bản thân để hoàn thiện hơn, không nên như Thùy Dung của 3 năm trước.

“Đó là một Thùy Dung nhút nhát, nếu đứng chỗ đông người thì sẽ ở tít xa chứ không dám đứng hàng đầu, huống chi là đặt câu hỏi. Cuối cùng, Thùy Dung đã tự thử thách bản thân, đưa mình ra khỏi vùng an toàn, bắt mình làm những việc tưởng chừng không thể và không bỏ cuộc. Nhờ vậy, Dung đã tự tin, bản lĩnh và làm được những điều mình muốn” - Á hậu tâm sự.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
mâu thủyá hậunhan sắc
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí