`

MC sành điệu nhất VTV thú nhận "người bạn đời" 10 năm

Thứ năm, 08/09/2016 | 08:59 GMT+7

BTV Ngọc Trinh của chuyển động 24h đã chia sẻ cô có một mối tình 10 năm đầy thử thách có cả buồn vui lẫn ngọt ngào.

Trong đêm trao giải Ấn tượng VTV - VTV Adwards ngày 7/9, BTV Ngọc Trinh đã giành giải Người dẫn chương trình ấn tượng nhất. Trước đó, khi có mặt tại lễ trao giải cao quý của VTV, nữ MC của Chuyển động 24h đã chia sẻ cảm xúc của mình. Cô nói: "Tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc lẫn vinh dự khi được lọt vào danh sách đề cử của năm nay. Và tôi chỉ muốn nói lời biết ơn đến đồng nghiệp cũng như khán giả đã cho cơ hội để tôi tỏa sáng". MC Ngọc Trinh đã nhận được khá nhiều đề cử từ những năm trước nhưng chỉ mới năm nay cô mới may mắn lên sân khấu nhận cúp.

MC Ngọc Trinh tự tin lên nhận giải thưởng.

Khi lên nhận giải thưởng, MC Ngọc Trinh đã vô cùng xúc động và cô bắt đầu hé mở về "mối tình" của mình. Cô thẳng thắn thừa nhận: "Tôi vô cùng hạnh phúc khi được sống cùng "bạn đời" được 10 năm. Khi ấy "người đó" mới 36 tuổi và giờ là 46. 10 năm ấy, tôi không lăng nhăng, không ngoại tình và luôn chung thủy. Tôi luôn hết lòng cho người "bạn đời" ấy, tôi tận lực cống hiến và hôm nay tôi vỡ òa trong niềm vui khi nhận được thành quả do mình cố gắng. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người".

Khi MC Ngọc Trinh nhắc đến chữ "bạn đời", khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình đã ồ lên kinh ngạc, nhiều người tưởng rằng, trong niềm vui hạnh phúc ấy, Ngọc Trinh sẽ hé mở về người bạn đời trong bóng tối hay người yêu bí mật của mình. Tuy nhiên, sau phát biểu của cô, khán giả ai cũng hiểu Ngọc Trinh đang nói về Đài Truyền hình Việt Nam nơi cô có cơ hội được làm việc và được tỏa sáng.

Được biết, trước khi là Người dẫn chương trình ấn tượng nhất, MC Ngọc Trinh là BTV nổi tiếng có bản sắc riêng của chương trình Chuyển động 24h. Cô còn được đồn thổi trong cộng đồng mạng là nữ MC sành điệu nhất với những quần áo hàng hiệu đắt tiền và một bộ sưu tập đồng hồ siêu xa xỉ. Tuy nhiên, mới đây nhất, khi trả lời VietnamNet về tin đồn này, Ngọc Trinh đã chia sẻ cô không thích danh xưng "MC sành điệu nhất" mà cô chỉ muốn là một BTV hết mình cho công việc. Ngọc Trinh muốn tận tâm cống hiến cho công việc và được khán giả thừa nhận hơn là những câu chuyện bên lề. Và sau 10 năm cống hiến, MC Ngọc Trinh đã được thừa nhận năng lực bằng giải thưởng lớn thường niên của nhà đài.

Dưới đây là một số hình ảnh của Người dẫn chương trình ấn tượng trong giải thưởng VTV Adwards:

MC sành điệu nhất VTV thú nhận "người bạn đời" 10 năm - Ảnh 2Phóng to

Cô gái sinh năm 1986, Dương Ngọc Trinh nổi bật trong Bản tin tài chính.

Là người dẫn chương trình bí quyết dẫn giỏi của cô là luôn lắng nghe.

MC Ngọc Trinh xứng đáng được nhận giải thưởng "Người dẫn chương trình ấn tượng".
Ngoài công việc, cô còn nổi bật bởi sở thích sưu tập đồng hồ hàng hiệu. Nhưng cô không muốn khán giả nhớ đến mình với danh xưng "MC Sành điệu nhất VTV".

Đỗ Quyên

Nguồn: Báo Gia đình & Xã hội

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Ngọc TrinhMC Ngọc TrinhBTV Ngọc Trinhrobot chuồn chuồndẫn chương trìnhVTVvtv awardsgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí