Mẹ ruột NSƯT Quốc Khánh qua đời

Thứ năm, 12/01/2017 | 19:35 GMT+7

Sự kiện:

Táo quân - Hài Tết 2017

(ĐSPL) - Theo thông tin từ nhà hát Kịch Việt Nam, mẹ của nghệ sĩ qua đời ở tuổi 80 do tuổi cao sức yếu.

NSƯT Quốc Khánh hiện đang làm việc tại nhà hát Kịch Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng là một trong những diễn viên kỳ cựu của chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2017.

Mới đây, nhà hát kịch Việt Nam nơi anh công tác cho hay mẹ của nghệ sĩ Quốc Khánh vừa qua đời. Tang lễ được cử hành vào ngày mai (13/1) tại nhà tang lễ Bộ quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Mẹ ruột NSƯT Quốc Khánh qua đời  - Ảnh 1Phóng to

NSƯT Quốc Khánh là người đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo quân.

Theo chia sẻ của ekip thực hiện Táo quân, NSƯT Quốc Khánh nhận tin mẹ qua đời giữa lúc anh và các thành viên đang tập luyện. Sau đó, anh xin nghỉ tập để lo hậu sự cho mẹ rồi sẽ quay trở lại với Táo quân chứ không bỏ vai diễn của mình bởi Quốc Khánh là nghệ sĩ chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc.

NSƯT Quốc Khánh sinh ra trong một gia đình công chức tại Hà Nội. Trên anh có một chị gái đã lập gia đình, chỉ còn mình anh, dù đã ngoài 50 tuổi nhưng Quốc Khánh vẫn chưa kết hôn vì...duyên chưa tới.

Trong một bài phỏng vấn, anh từng nói rằng: "Nếu muốn lấy vợ cho xong, tôi lấy được ngay. Nhưng hôn nhân giống như một cái vòng tròn ấy, nhiều lúc tôi cho một chân vào rồi lại… rút ra, không dám tiến tới nữa."

Tin tài trợ
táo quânTáo Quân 2017gặp nhau cuối năm táo quân 2017Gặp nhau cuối nămnsut quốc khánhQuốc Khánhmẹ quốc khánh qua đời
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí