`

MV lập kỷ lục triệu views, Thanh Duy tung Dance Version cho MV Trái Tim Nhân Mã

Thứ bảy, 09/07/2016 | 19:28 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi ra mắt MV Trái Tim Nhân Mã và dự án album cùng tên, Thanh Duy đã nhận được vô số lời khen ngợi và phản hồi tích cực dành cho dự án này.

Cụ thể, MV đã liên tục được chia sẻ và cán mốc 1 triệu lượt views chỉ sau chưa đầy 1 tuần, một con số đột phá với những sản phẩm trước đến nay của Thanh Duy và cũng là một kỷ lục ít có của Vpop.

Tốc độ tăng view của MV trên youtube khá xứng đáng với mức độ đầu tư của sản phẩm, bởi MV Trái Tim Nhân Mã là sản phẩm mang tính đột phá của Thanh Duy cũng như ekip được đầu tư mạnh tay và độ hoành tráng đủ khiến các khán giả “mãn nhãn”.

Tuy nhất quyết không tiết lộ con số cụ thể trên mặt báo nhưng Thanh Duy bật mí rằng, kinh phí thực hiện MV lần này có thể bằng tất cả các sản phẩm trước giờ của Thanh Duy cộng lại. MV nhận được nhiều phản hồi tích cực về ý tưởng câu chuyện độc đáo, hình ảnh lạ mắt với những động vật lạ và nhiều tình tiết đáng yêu mới mẻ, được các khán giả tâm đắc xem đi xem lại.


Giữ lời hứa với các fan rằng sẽ ra mắt Dance version khi MV đạt 1.111.111 lượt views, Thanh Duy đã cho ra mắt phiên bản Dance với bối cảnh bãi biển đậm chất mùa hè cùng phần vũ đạo đẹp mắt. Đây cũng chính là bối cảnh “kinh điển” mà Thanh Duy từng chia sẻ rằng phải quay lúc trời chuẩn bị có mưa bão kéo đến, gió to đến mức thổi cát bay hết vào miệng mà vẫn phải cười và nhảy.

Sau khi đạo diễn kêu off máy thì cũng là lúc trận mưa lớn ập đến và cả đoàn phải kéo nhau chạy vào nhà. Đó là kỷ niệm “kinh hoàng” nhưng rất đáng nhớ đối với Thanh Duy trong quá trình thực hiện MV Trái Tim Nhân Mã.


Cùng với việc ra mắt MV Dance version, album Trái Tim Nhân Mã sẽ được phát hành online sau khi cán mốc tiêu thụ mà ekip đặt ra.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Thanh duynhân mãca sĩ Thanh Duylễ hội âm nhạc gió mùa 2016Siêu nhí tranh tàigiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí