Mỹ Dung bất ngờ “lột xác” với hình ảnh quý cô sang chảnh

Thứ tư, 18/01/2017 | 07:37 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

(ĐSPL) - Xuất hiện trong bộ ảnh mới khi xuống phố, “bà mẹ hai con” làm khán giả bất ngờ với hình ảnh sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ của mình.

Đây cũng là thời điểm Mỹ Dung chính thức “trở lại” trên đường chạy âm nhạc của mình. Những dự định, kế hoạch đã được cô ấp ủ chính thức được khởi động.

Chia sẻ về điều này, Mỹ Dung cho biết “Thời gian qua, tôi ưu tiên dành trọn vẹn thời gian cho gia đình và các con, giờ các cháu đã lớn và cứng cáp hơn, tôi cũng nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ lớn từ gia đình, những người thân nên hoàn toàn có thể yên tâm hoàn thành những dự định của mình và hy vọng khán giả sẽ đón nhận”.

Mỹ Dung bất ngờ “lột xác” với hình ảnh quý cô sang chảnh - Ảnh 5Phóng to


Trưởng thành từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2006, Mỹ Dung để lại nhiều ấn tượng và ghi dấu trong lòng khán giả yêu nhạc với những “hit” đình đám như: Mẹ - con đã về, Hoa nắng, Dẫu có lỗi lầm, Chuyện người con gái…

Sau khi lập gia đình, Mỹ Dung gần như dành trọn vẹn thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Hai “thiên thần” nhỏ lần lượt ra đời đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc sống của cô ca sĩ Sao mai ngày nào.

Không ồn ào nhưng Mỹ Dung vẫn xuất hiện đều đặn trong những chương trình ca nhạc, sự kiện trong Nam, ngoài Bắc và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.
Tin tài trợ
Mỹ Dungquý cô sang chảnhbà mẹ hai congiải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí