`

Mỹ Tâm cười đùa thoải mái cùng Quang Dũng, Tấn Minh

Thứ bảy, 23/07/2016 | 11:16 GMT+7

(ĐSPL) - "Họa mi tóc nâu" đã có buổi tổng duyệt, kiểm tra âm thanh trước đêm diễn Hãy về với nhau vào ngày mai (23/7) tại Cung Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Chiều ngày 22/7, Mỹ Tâm cùng ê-kíp đã có buổi chay chương trình, chuẩn bị cho đêm diễn Hãy về với nhau sẽ được diễn ra vào tối nay.

Xuất hiện trong bộ trang phục trắng đen, "Hoạ mi tóc nâu" nổi bật với mái tóc tím "thần thánh". Dù thời tiết Hà Nội khá oi bức nhưng Mỹ Tâm vẫn hăng say tập luyện cùng ban nhạc và vũ công, thậm chí cô còn quăng luôn cả giày cao gót thay vào đó là đi dép lê cho tiện lợi.

Cùng tham gia trong buổi tổng duyệt còn có hai đàn anh là Quang Dũng và Tấn Minh, nam ca sĩ Bằng Kiều do có việc bận nên không thể tham gia nhưng anh đã cùng tập luyện với Hoạ mi tóc nâu trước đó.

Mỹ Tâm cười đùa thoải mái cùng Quang Dũng, Tấn Minh - Ảnh 5Phóng to

Nếu như khán giả đã quen thuộc với hình ảnh Mỹ Tâm nồng nàn bên Quang Dũng thì lần đầu tiên kết hợp cùng Tấn Minh chắc chẳn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Nhận xét một chút về "đàn anh", Mỹ Tâm chia sẻ cô khá ấn tượng với giọng hát trầm ấm của giọng ca Bức thư tình đầu tiên. Nam ca sĩ cũng rất chỉn chu và kĩ lưỡng khi đến từ sớm tập luyện cùng ban nhạc.

Mỹ Tâm hy vọng đêm nhạc sẽ là một món quà tri ân tình cảm của khán giả thủ đô đã dành cho cô trong suốt thời gian qua.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Mỹ Tâmhọa mi tóc nâuNữ ca sĩđêm nhạcquang dũngtấn minhgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí