`

Mỹ Tâm miệt mài tập luyện cho đêm nhạc tại Hà Nội

Thứ tư, 20/07/2016 | 15:47 GMT+7

(ĐSPL) - Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, đêm nhạc “Hãy về với nhau” của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của 3 nam ca sĩ khách mời Bằng Kiều, Quang Dũng, Tấn Minh.

Hiện tại, dù đang ở Sài Gòn, nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ tập luyện để mang đến cho khán giả miền Bắc những tiết mục hoàn hảo nhất. Được biết, mỗi ngày, nữ ca sĩ dành ra gần 8 giờ đồng hồ để tập vũ đạo.

Mới đây, Mỹ Tâm đã cùng các thành viên trong nhóm nhảy MTE ôn lại vũ đạo cho các tiết mục trong đêm liveshow.

Bên cạnh các liên khúc “hit” trong liveshow “Ô cửa màu xanh” đúng vào dịp sinh nhật, “họa mi tóc nâu” sẽ dành tặng cho người hâm mộ một số ca khúc được phối mới hoàn toàn, chưa từng được cô biểu diễn trước đó.

Mỹ Tâm hào hứng chia sẻ "Cô cảm thấy hồi hộp khi sắp trở lại sân khấu Cung Việt Xô để cống hiến cho người hâm mộ những bản hit từng gắn liền với tên tuổi của mình cũng như nhiều ca khúc vừa phát hành và được khán giả đón nhận như “Cuộc tình không may”, “Hãy về với nhau”...

Phần đặc biệt của “Hãy về với nhau” là các tiết mục của Mỹ Tâm cùng Bằng Kiều, Quang Dũng, Tấn Minh. Nữ ca sĩ mong muốn sự kết hợp đầy ngẫu hứng của cô và 3 nam danh ca sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng người yêu nhạc.

Đêm nhạc "Hãy về với nhau" sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/07 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Mỹ TâmNữ ca sĩthanh toán ngân hàngbằng kiềuquang dũngtấn minhgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí