`

Nam Em làm việc “không kịp thở” sau Hoa hậu Trái Đất

Thứ tư, 02/11/2016 | 10:20 GMT+7

(ĐSPL) - Ngay khi vừa về nước sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 thay vì dành thời gian để nghỉ ngơi, Nam Em tất bật với công việc và lịch trình dày đặc.

Chiều qua, Nam Em đã có buổi thử đồ chuẩn bị cho show diễn tại một sự kiện thời trang lớn sẽ diễn ra vào ngày 6/11.

Trong show diễn sắp tới, Nam Em sẽ giữ vị trí mở màn cho bộ sưu tập, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cũng như thú vị, vì đây là lần đầu tiên Nam Em sải bước trên sàn diễn thời trang lớn.

Nam Em cho biết, cô rất thích những bộ trang phục rất sang trọng, nữ tính của, nếu để ý mọi người vẫn thấy Nam Em thường xuyên diện những thiết kế với style này trong những lần Nam Em tham gia các sự kiện quan trọng.

Nam Em cũng cho hay, cô rất vui khi lần đầu tiên được tham dự một Tuần lễ thời trang tầm cỡ thế này. Cô khá háo hức và mong chờ đến ngày được tỏa sáng trên sàn catwalk.

Chia sẻ về việc lựa chọn Nam Em mở màn, NTK Phương My cho hay: “Tôi đã lên ý tưởng show diễn từ cách đây 6 tháng, khi Nam Em còn chưa đi thi Hoa hậu Trái đất và việc tôi chọn cô ấy cũng đã lâu vì cô ấy hợp những thiết kế của tôi chứ không phải vì một lý do nào khác”.
Ngoài Nam Em đảm nhận trí mở màn thì vị trí vedette kết show sẽ do một siêu mẫu quen thuộc của làng mốt đảm nhận.

Vi An

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Nam Emnam em hoa hậu trái đấtnam em hoa hậu trái đấtnam em làm vedetteshow thời trangtuần lễ thời trangsàn catwalkgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí