`

Nathan Lee bất ngờ gặp sự cố trên sân khấu Thay Lời Muốn Nói

Thứ sáu, 15/07/2016 | 09:33 GMT+7

(ĐSPL) - Ông hoàng Opera bất ngờ gặp sự cố ngay khi bắt đầu phần trình diễn đặc biệt của mình tại chương trình Thay Lời Muốn Nói tối qua 14/7.

Là ngôi sao được mong đợi nhất chương trình Thay Lời Muốn Nói tối qua, Nathan Lee trở lại sau một năm không tham gia, với một phần trình diễn rất đặc biệt, được đầu tư công phu.

Nam ca sĩ xuất hiện bảnh bao, cuốn hút bởi vẻ điển trai, lịch lãm đầy nam tính trong trang phục của nhà thiết kế Quỳnh Paris. Ông hoàng Opera rạng ngời khi tạo dáng trước ống kính phóng viên trước khi bước lên sân khấu để diễn kết chương trình.

Tiết mục đặc biệt của anh được đầu tư hoành tráng với một máy nâng từ dưới đất lên bục cao nhất của sân khấu, tuy nhiên nam ca sĩ bất ngờ giật mình khi anh bắt đầu hát mà vẫn chưa được nâng lên, dẫn đến tình trạng khán giả trường quay nghe thấy giọng hát của Nathan Lee mà anh thì vẫn...mất tích.

Tuy nhiên, với phong cách chuyên nghiệp, nam ca sĩ vẫn bình tĩnh tiếp tục hát trong khi nhân viên kỹ thuật cấp tốc sửa lại máy móc. Khán giả đã dành cho Nathan Lee thật nhiều tràng pháo tay cho sự chuyên nghiệp của anh.

Nam ca sĩ điển trai đã có một màn biểu diễn tuyệt vời, hút hồn khán giả khi khoe chất giọng đẹp, đầy xúc cảm cùng kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện với nhạc phẩm Tôi với trời bơ vơ của cố nhạc sĩ Tùng Giang và Đêm Lao Xao của Tường Văn. Anh cũng tự tin dẫn chương trình cùng MC Quỳnh Hương.

Sự xuất hiện của Nathan Lee là điểm sáng ấn tượng của chương trình Thay Lời Muốn Nói chủ đề Đêm, mang lại nhiều cảm xúc ngọt ngào, khó quên cho khán giả yêu nhạc.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
nathan leeông hoàng operanam ca sĩsân khấuthay lời muốn nóiMCgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí