`

Nathan Lee "lạnh như băng" ngày trở lại Thay Lời Muốn Nói

Thứ tư, 13/07/2016 | 06:22 GMT+7

(ĐSPL) - Ông hoàng Opera Nathan Lee sẽ trở lại với Thay Lời Muốn Nói với chủ đề Đêm sau đúng một năm vắng mặt.

Bận rộn với khâu chuẩn bị cho album sắp ra mắt cùng vai trò cố vấn cho team Hồ Quỳnh Hương trong chương trình The X Factor, Nathan Lee vẫn thu xếp thời gian để tham gia chương trình Thay Lời Muốn Nói sau đúng một năm vắng mặt.
Là một nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện tại Thay Lời Muốn Nói không chỉ với vai trò là ca sĩ mà còn là người cùng dẫn chương trình với nữ Mc kỳ cựu Quỳnh Hương, Nathan Lee luôn mang đến cho chương trình những điều bất ngờ thú vị cùng những phần biểu diễn đẳng cấp.
Gắn bó với chương trình ngay từ những ngày đầu mới trở về quê hương lập nghiệp, nam ca sĩ điển trai luôn dành những tình cảm đặc biệt cho Thay Lời Muốn Nói.
Được biết trong đêm nhạc với chủ đề ''Đêm'' lần này, Nathan Lee sẽ lần khoe giọng với nhạc phẩm ''Tôi với trời bơ vơ'' của nhạc sĩ Tùng Giang, từng được diva Hà Trần thể hiện rất thành công.
Nathan Lee chia sẻ, anh cũng vừa biết tới ca khúc này do Mc Quỳnh Hương giới thiệu nhưng nhanh chóng ''cảm'' được nó nên lập tức lên ý tưởng hoà âm phối khí để có một phiên bản mới mẻ, mang cá tính của riêng anh. Nam ca sĩ cũng sẽ có một tiết mục bất ngờ khác vào cuối chương trình.

Nathan Lee "lạnh như băng" ngày trở lại Thay Lời Muốn Nói - Ảnh 6Phóng to

Trong bộ hình mới thực hiện, Nathan Lee khoe vẻ điển trai, lạnh lùng và ''chất lừ'' trong trang phục của nhà thiết kế Quỳnh Paris dành riêng cho anh. Mặc dù đây là lần đầu tiên khoác lên người mẫu áo dài cách điệu khá lạ lẫm nhưng rất bắt mắt, nam ca sĩ không hề lúng túng khi tạo dáng và chỉ mất 40 phút để hoàn thành bộ hình thời trang độc đáo này. 
Thay Lời Muốn Nói Chủ đề Đêm sẽ được sẽ lên sóng trực tiếp HTV9 lúc 20h30, thứ Năm, 14/07/2016.

Tiểu Quỳnh

Photo: Đinh Trung Tín

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
thay lời muốn nóinathan leeÔng hoàng Operaoperagiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí