`

Vietnam’s Next Top Model: Fung La khóc ngất ngay tại thử thách độ cao

Thứ sáu, 08/07/2016 | 19:22 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 17/7/ chính thức phát sóng tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model.

Trong sự háo hức và mong chờ của đông đảo người hâm mộ chương trình về chính thông điệp “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn”, La Thanh Thanh hay còn gọi là Fung La - thí sinh thấp nhất mùa 7, và cũng là thí sinh “nấm lùn” nhất lịch sử Vietnam’s Next Top Model đã gây sốc với chiều cao không tưởng 1m54.

Và ngay trong thử thách đầu tiên của chương trình, Fung La đã để lộ nhược điểm của mình, đó chính là sợ độ cao, khi phải đối mặt với sàn catwalk trên không.

Fung La đã để lộ nhược điểm của mình, đó chính là sợ độ cao.

La Thanh Thanh - còn được biết đến với cái tên Fung La - là thí sinh nổi bật nhất mùa 7 năm nay với chiều cao thấp không tưởng: 1m54. Mọi lo ngại về tính thời trang khi Fung La bước vào mỗi shoot hình đều bị đập tan bởi cô sở hữu gương mặt lai Pháp quá đẹp và cách tạo dáng xuất thần nhờ kinh nghiệm chụp lookbook và đóng MV cho nhiều ca sĩ nổi tiếng.

“Nhỏ mà có võ”, Fung La đang được kì vọng sẽ là đối thủ vô cùng đáng gờm với các thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa 7. Tưởng như ở cô người mẫu bé nhỏ này không tồn tại một điểm yếu, vậy mà ngay trong thử thách đầu tiên mà mỗi thí sinh trong top 24 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết phải đối mặt với độ cao hơn 15m, Fung La đã không giấu được nhược điểm sợ độ cao của mình.


Fung La đã khóc rất nhiều, không dám bước lên sàn catwalk.

Không chỉ riêng Fung La, mà tất cả các thí sinh đều “phát hoảng” với thử thách đầu tiên chương trình dành cho mình. Tuy nhiên, vì quá sợ độ cao, Fung La đã khóc rất nhiều, không dám bước lên sàn catwalk, đến mức host Thanh Hằng phải chấn an tinh thần cô rất lâu, thậm chí phải lớn tiếng” Em mà đứng đó hoài em sẽ là người bị loại đầu tiên đó”.

Với thân hình nhỏ bé tưởng như chỉ cần một cơn gió thổi qua là có thể làm ngã cô, bước đi trên đôi giày cao lênh khênh đến 15cm, vừa gắng giữ thăng bằng với 1 khay ly nước đầy trên tay, Fung La đã rất khó khăn để có thể đứng lên và đặt bước chân đầu tiên của mình lên sàn catwalk trên không.

Liệu Fung La có hoàn thành xuất sắc vượt qua thử thách này để khẳng định mình xứng đáng được ở lại ngôi nhà chung? Ai sẽ là người ra đi, ai sẽ là người ở lại sau thử thách khốc liệt này? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập đầu tiên của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 7, phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7.

 Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
VietNam’s Next Top Modeltrò chơi trên điện thoạiThanh Hằng20-10giải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí