`

Hốt hoảng nhìn siêu mẫu Thanh Hằng bay từ độ cao 15m xuống đất

Thứ bảy, 02/07/2016 | 00:02 GMT+7

Sự kiện:

Vietnam next top model 2016

(ĐSPL) - Hình ảnh được ghi lại trong một buổi ghi hình của siêu mẫu Thanh Hằng tại Vietnam's Next Top Model.

Siêu mẫu Thanh Hằng - host chính thức của chương trình Vietnam's Next Top Model 2016 đã “bất chấp tất cả” khi quay một cảnh bay từ trên độ cao 15m xuống đất, khiến cô bị trầy da và xước tay do bị kéo lê 3m dưới đất.

Nàng host nhanh chóng sau đó cũng đã đăng một status “kể khổ” trên Facebook, thu hút nhiều like và comment tò mò của các fan.

Với thông điệp “Phá bỏ mọi giới hạn”, siêu mẫu Thanh Hằng đã chính thức đi đầu, tiếp tục làm gương cho các thí sinh được bước vào vòng bán kết, khi đã “bất chấp” nỗi sợ độ cao thường trực trong mỗi con người.

Siêu mẫu Thanh Hằng tự mình thực hiện cảnh quay bay người trên không.

Giữa buổi trưa nắng gắt tại một khu cảng TP.HCM, host Thanh Hằng diện một chiếc đầm hồng với thiết kế vải lụa tung bay, treo mình lơ lửng giữa trời để phục vụ cho một buổi ghi hình của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 7.

Những chiếc cần cẩu cao ngang một tòa nhà, những chiếc container nặng hàng tấn chồng chất lên nhau, gió thổi lồng lộng, bụi tung mù mịt, nhưng những điều đó không là gì với nàng siêu mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay này.

Tuy bị treo cao và phải quay đi quay lại cảnh bay xuống rất nhiều lần, nhưng cô không hề có dấu hiệu sợ hãi, mà ngược lại còn rất thích thú và muốn được “bay” nhiều hơn nữa. Nếu được nhìn thấy trực tiếp gương mặt bình thản, thậm chí tươi cười của siêu mẫu Thanh Hằng khi bị treo lên và bay xuống liên tục, nhiều người sẽ phải nể phục ý chí của cô.

Sau cảnh quay này, Thanh Hằng bị trầy xước cơ thể.

Ngay cả khi trong một cảnh cô lỡ bị kéo lê dưới đất đến 3m, làm cho 2 bàn tay cô bị trầy xước, khuôn mặt tươi rói của cô cũng không hề thay đổi. Danh hiệu “Siêu mẫu gai góc và có tính cách manly nhất Việt Nam” chưa bao giờ là sai với Thanh Hằng. Và Vietnam’s Next Top Model cũng đã đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn cô làm host cho 3 mùa liền gần đây.

Với kinh nghiệm càn quét sàn diễn thời trang Việt gần 15 năm, siêu mẫu Thanh Hằng quá đủ can trường và nhẵn mặt với tất cả mọi khó khăn để vươn đến ngôi vị hàng đầu như ngày hôm nay.

Tiếp tục con đường đào tạo những thế hệ người mẫu sáng giá cho làng thời trang Việt, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ là tấm gương phù hợp nhất để “dạy dỗ” top 24 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết Vietnam’s Next Top Model 2016 trở nên bứt phá khỏi vùng an toàn của chính mình, phá bỏ mọi giới hạn bản thân.

Tiểu Quỳnh
Nguồn: Người đưa tin
Tin tài trợ
Monsoon 2016Vietnam\'s Next Top Modelđối tượng Nguyễn Xuân RồiThanh Hằngsiêu mẫu thanh hằngngười mẫu
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí