`

Thêm bằng chứng nghi vấn tình cảm của Angela Phương Trinh với cảnh sát điển trai

Chủ nhật, 15/11/2015 | 21:24 GMT+7

Sau một thời gian tìm hiểu, cư dân mạng tiếp tục đưa ra những bằng chứng về nghi vấn tình cảm giữa Angela Phương Trinh và nam cảnh sát Thái Bá Nam từ việc xâu chuỗi các chi tiết trên trang cá nhân của họ.

Những ngày gần đây, khi nghi vấn về mối quan hệ tình cảm giữa Angela Phương Trinh và nam cảnh sát "điển trai như tài tử TVB" được rộ lên, có khá đông bộ phận cư dân mạng bày tỏ sự tò mò quan tâm đến tính thực hư của thông tin này. Sau bức hình Thái Bá Nam ôm ấp một cô gái được cho là diện trang phục giống với bộ đầm nữ diễn viên từng chụp hình trước đó, thì hôm nay, hình ảnh nam cảnh sát ôm và hôn má Angela Phương Trinh bất ngờ được tiết lộ trên mạng khiến nghi ngờ của khán giả được dấy lên cao.

Trước những câu hỏi chưa có lời giải từ người trong cuộc, cư dân mạng đã bắt đầu "lùng sục" lại những bài viết, hình ảnh và xâu chuỗi mối quan hệ của hai bên với nhau để đưa ra những giả thiết thuyết phục, bổ sung cho nghi vấn tình cảm này.

Hình ảnh Thái Bá Nam ôm một cô gái được chính anh đăng lên trang cá nhân vào ngày 25/8. Phần tóc được tết cộng với họa tiết áo được cho là trùng hợp với Angela Phương Trinh.

Cả hai cùng nhau xuất hiện trong một khung hình ở Đà Nẵng.
Ở góc nghiêng, phần tóc của nữ diễn viên cũng được tết đuôi sam như cô gái trong ảnh trên.
Bức ảnh nam cảnh sát hôn "bà mẹ nhí" được lan truyền trên mạng xã hội sáng 14/11 càng dấy lên nghi vấn về tình cảm của cả hai.
Vòng tay dạng ngọc đen xâu thành chuỗi mà Thái Bá Nam từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình...

... vô tình trùng hợp với vòng tay của Angela Phương Trinh.

Thêm bằng chứng nghi vấn tình cảm của Angela Phương Trinh với cảnh sát điển trai - Ảnh 8Phóng to

Thái Bá Nam thường viết những dòng trạng thái nhớ về Sài Gòn.

Trong những dòng trạng thái đầy tâm trạng của anh cũng bị một số người bạn chọc ghẹo là "Người của công chúng mà, book vé vào Sài Gòn mà gặp, không thì đợi người ta ra Hà Nội đi".

Một số người còn nêu hẳn tên Phương Trinh ở phần bình luận.

"Bà mẹ nhí" thường like những trạng thái của chàng cảnh sát điển trai.
Khoảng nửa sau tháng 8, Angela có thời gian đi Nhật công tác...
... nam cảnh sát lại đăng trạng thái "nhung nhớ vu vơ".
Bạn bè anh tiếp tục chọc ghẹo là "sang Nhật thôi".

Trước những bằng chứng về "chuyện tình bí mật" của Angela Phương Trinh và nam cảnh sát, cư dân mạng càng thêm tin vào những đồn đoán và hình ảnh được tiết lộ dồn dập trong thời gian gần đây là có lý do. Tuy nhiên, hiện câu trả lời cho sự việc này vẫn chưa được chắc chắn trước khi có sự lên tiếng của người trong cuộc.

Theo Trí Thức Trẻ

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Angela Phương TrinhThái Bá Namcảnh sát điển traitình cảmbà mẹ nhí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí