`

Ngô Kiến Huy tiếp tục biến hoá đa dạng trong MV mới

Thứ hai, 04/07/2016 | 09:06 GMT+7

(ĐSPL) - Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ đã có thể thưởng thức MV "Nupakachi" của Ngô Kiến Huy.

Mặc dù còn đang trong chuyến lưu diễn Mỹ kéo dài nửa tháng cùng Lệ Quyên, Hari Won, Việt Hương, Giang Hồng Ngọc…nhưng Ngô Kiến Huy vẫn quyết định cho ra mắt MV mới Nupakachi của mình.

Ca khúc của nhạc sĩ OnlyC, hoà âm Nguyễn Phúc Thiện có thể nói là ca khúc thành công nhất chương trình The Remix của team Ngô Kiến Huy khi liên tiếp có mặt trong bảng xếp hạng âm nhạc và được yêu cầu nhiều nhất mỗi khi Ngô Kiến Huy đi biểu diễn.

Trong MV mới này Ngô Kiến Huy tiếp tục trổ tài đa năng của mình khi biến hoá đa dạng hình ảnh, lúc thì đóng vai anh chàng “bad boy” tán tỉnh các cô nàng và nguyện thề những lời đường mật như trong lời bài hát, lúc thì hào hoa chững chạc và quyến rũ.

Ngô Kiến Huy tiếp tục biến hoá đa dạng trong MV mới - Ảnh 4Phóng to

Ngô Kiến Huy cho biết trong các MV của mình dạo gần đây anh luôn muốn theo hướng giải trí vừa nghe nhạc vừa xem mv hài hước và có gì đó tạo nên thương hiệu riêng của mình. Tính đến thời điểm này đây cũng là MV Ngô Kiến Huy đầu tư nhất từ trước đến nay.

Đạo diễn Khương Vũ của Chaidao cũng tiết lộ anh thích làm việc cùng Ngô Kiến Huy vì yêu cầu gì anh chàng cũng thực hiện và nắm bắt nhanh, không khí trường quay thì luôn tràn đầy năng lượng.

Sau MV này Ngô Kiến Huy cho biết anh đang chuẩn bị single một ca khúc mới dự kiến ra mắt tháng 9. Giữa tháng 7 khi trở về từ Mỹ, anh chàng sẽ hoàn thành nốt những phân đoạn cuối phim Nhật Ký đóng chung cùng Hari Won, và tháng 8 sẽ bắt đầu bộ phim mới được giữ bí mật và chỉ bật mí sẽ đóng chung cùng Miu Lê.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Ngô Kiến HuyMVmải chơiCa sĩThe Remixsinglegiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí