`

Ngọc Tình, Khánh Ngân khoe body chuẩn trong phòng tập

Thứ năm, 17/11/2016 | 14:37 GMT+7

(ĐSPL) - Á vương Ngọc Tình và người đẹp Khánh Ngân vừa được lựa chọn trở thành đại sứ cho một cuộc thi về thể hình.

Cặp đôi được lựa chọn trở thành Đại sứ của cuộc thi bởi chính sự nỗ lực để có một thân hình lý tưởng của họ trong các phòng tập thể thao.

Nếu như Á vương Ngọc Tình khiến người ta phải không ngớt xuýt xoa với body 6 múi, săn chắc như tạc tượng nhờ vào 5-6 năm qua không ngừng luyện tập, thì Khánh Ngân luôn giữ được vóc dáng chuẩn, không một chút mỡ thừa cũng nhờ gắn bó với phòng tập.

Ngọc Tình chia sẻ, nhiều người cho rằng việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày rất mất thời gian, vì bạn cần ít nhất là 2 tiếng đồng hồ để đến phòng tập, tuy nhiên, đó chính là 2 tiếng quý giá để bạn vừa có cơ thể đẹp, lại vừa đảm bảo sức khoẻ cho mình. Khi sức khoẻ tốt, bạn làm mọi việc đều ở một tinh thần tràn đầy năng lượng, hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngọc Tình, Khánh Ngân khoe body chuẩn trong phòng tập - Ảnh 3Phóng to

Còn với Khánh Ngân, cô động viên chị em phụ nữ nên tập thể dục đều đặn: “Phụ nữ luôn có nỗi ám ảnh thừa cân, tập thể dục, thể hình đều đặn sẽ xoá tan điều đó, và còn chống được cả nỗi lo lão hoá sớm với cơ thể dẻo dai, khoẻ mạnh”.

Cả hai cũng cho rằng, hiện nay phong trào tập thể dục tại các phòng tập đang được sự hưởng ứng mạnh mẽ của nhiều thế hệ tuổi, và đó là tiền đề để cuộc thi tìm kiếm người mẫu thể hình sẽ tìm được những đại diện tiêu biểu.

Vi An

Xem thêm video Giải trí:

Ngọc Tìnhá vương ngọc tìnhkhánh ngânngười đẹpgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí