`

Ngọc Trinh khoanh tay viếng mộ mẹ khiến fan nghẹn ngào

Thứ tư, 04/11/2015 | 06:16 GMT+7

(ĐSPL)  - Hình ảnh Ngọc Trinh khoanh tay viếng mộ mẹ khiến các fan phải nghẹn ngào, xúc động.

Hơn 20 năm sinh ra là hơn 20 năm Ngọc Trinh không được ở bên mẹ, phải sống thiếu vắng tình cảm của mẹ ruột. Hình ảnh của mẹ trong tâm trí Ngọc Trinh chỉ đơn giản qua những bức ảnh cũ kỹ theo năm tháng. Chính vì mẹ mất từ nhỏ nên Ngọc Trinh luôn trân trọng những gì mẹ đã để lại cho cô. Tuy có cuộc sống sung túc, nhà lầu xe hơi nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn nhớ công sinh thành của mẹ.

Và mặc dù rất bận rộn để chạy show, nhưng mỗi năm cô vẫn tranh thủ thời gian rảnh để về Trà Vinh viếng mộ mẹ và dự lễ Các Đẳng Linh Hồn. Ngày 1/11 vừa qua, Ngọc Trinh cũng tranh thủ thời gian về quê tham gia ngày lễ này.

Ngọc Trinh khoanh tay viếng mộ mẹ khiến fan nghẹn ngào - Ảnh 1Phóng to

Ngọc Trinh chia sẻ Facebook.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Ngọc Trinh viết: “Ngày 1/11 hằng năm là ngày lễ các đẳng linh hồn ở quê Trinh nên ai ở quê Trinh mà nhà có người thân mất thì họ đều sắp xếp công việc để về viếng mộ. Trinh cũng vậy. Năm nào cũng cứ đến ngày này Trinh lại tranh thủ sắp xếp công việc để về quê thăm mộ mẹ”.

Kèm theo đó, “Nữ hoàng nội y” cũng chia sẻ một loạt hình ảnh trong ngày lễ này. Điều thu hút, ấn tượng nhất trong các bức ảnh mà Ngọc Trinh chia sẻ là hình ảnh cô khoanh tay đứng bên mộ của mẹ.

Hình ảnh giản dị, đời thường và ngoan ngoãn này khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và xúc động. 

Ngọc Trinh khoanh tay viếng mộ mẹ khiến fan nghẹn ngào - Ảnh 4Phóng to

Bình luận của cư dân mạng.

Khác hẳn với suy nghĩ không hay trước đó về Ngọc Trinh, hình ảnh này của cô nàng thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người và dần dần thay đổi suy nghĩ của mình mỗi khi nhắc đến Ngọc Trinh.

Người đẹp lặng lẽ đứng một góc bên mộ của mẹ ruột nhìn về phía mọi người đang quây quần đông đảo trong ngày lễ. Cô trầm ngâm, suy tư khi tham gia ngày lễ ở quê hương.

Theo tin tức, mẹ Ngọc Trinh qua đời khi cô mới chỉ vài tháng tuổi. Tuy sống với mẹ kế từ khi còn nhỏ và cũng coi mẹ kế như mẹ ruột nhưng Ngọc Trinh vẫn không thể quên đi người mẹ ruột sinh thành, mang nặng đẻ đau ra mình. Hàng năm cô vẫn cố gắng dành thời gian để trở về Trà Vinh viếng mộ mẹ.

 HỒNG NHUNG (Tổng hợp)

Ảnh: FBVN

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Ngọc Trinhnữ hoàng nội yngười mẫu

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí