Ngọc Trinh khoe vòng eo 56 khi đi tập kịch

Thứ ba, 27/12/2016 | 19:47 GMT+7

Sự kiện:

Ngọc Trinh

(ĐSPL) - Ngọc Trinh đã có mặt tại buổi tập cho liveshow Gia Bảo sẽ diễn ra vào ngày 29/12 và 31/12 tới đây.

Gần sát đến thời gian diễn ra liveshow Gia Bảo 2017 -  Cười Xuyên Việt, Gia Bảo và dàn khách mời nổi tiếng gấp rút tập luyện với tinh thần cao độ, để có thể mang đến cho khán giả những phút giây tuyệt vời nhất.

Là một trong số ít người đến đầu tiên trong buổi tập vào sáng 27/12, Ngọc Trinh thu hút chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ như thường lệ trong trang phục khỏe khoắn, khéo khoe vòng ep 56cm khi diện áo crop top. 

Trong liveshow này, Ngọc Trinh sẽ lần đầu đóng kịch, cô hóa thân thành cô con dâu bận rộn làm ăn, đanh đá và rất hà khắc với ba chồng Gia Bảo. Về sau, cô đã dần nhận ra tình cảm gia đình và thay đổi tính tình…

Tuy chỉ xuất hiện trong liveshow một đoạn ngắn, cô vẫn kiên nhẫn ngồi đợi các bạn diễn khác dù sức khỏe không được tốt. Ngọc Trinh đang bị cảm, đôi khi ho nhẹ nên cô mang theo một cái chăn mỏng để đắp lên người, tránh gió máy. Thậm chí lúc ra ngoài sân khấu tập, cô vẫn phải dùng chăn che chắn để giữ sức khỏe.


Trong khi chờ đợi, “Nữ hoàng nội y” giữ im lặng và tập trung nhìn các tiền bối tập luyện, để học hỏi, cải thiện cho vai diễn của mình. Lúc tập luyện, Ngọc Trinh chăm chú lắng nghe sự hướng dẫn của đạo diễn Quốc Thảo và phối hợp tốt với Gia Bảo, Lạc Hoàng Long,…

Theo Gia Bảo, người đẹp sinh năm 1989 luôn đến đúng giờ trong hầu hết các buổi tập, có tinh thần làm việc nghiêm túc nên rất nhiều người có cái nhìn khác về cô. Từ trước đến giờ Ngọc Trinh luôn gặp nhiều định kiến và thị phi không tốt bủa vây. Thực tế những thành công của người đẹp Trà Vinh đã nỗ lực rất nhiều để tạo dựng thành công như ngày hôm nay.  

Ngọc TrinhGia BảoCười xuyên Việtliveshow cười xuyên Việtgiải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí