`

Người tình ánh trăng tập 14: Không phải IU, đây mới là người làm vợ Lee Jun Ki

Thứ ba, 11/10/2016 | 08:10 GMT+7

Theo dõi tập 14 của Người tình ánh trăng, khán giả đã bị sốc khi Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đồng ý thành thân cùng cháu gái của mình.

Tập 14 của drama Người tình ánh trăng (Moon Lovers) đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ tình cảm giữa Wang So (Lee Jun Ki) và Hae Soo (IU). Trải qua nhiều biến cố, trái tim của cô nàng Hae Soo đã bắt đầu hướng về chàng hoàng tử Wang So. Song ngay lúc này, cô lại bất ngờ đón nhận một tin sốc: Tứ hoàng tử sẽ thành thân với cháu gái của mình - tức con gái của vua Hyejong (trước kia là Thái tử Wang Moo). Hôn sự của Wang So khiến cô nàng không khỏi đau lòng.

Thế nhưng sau khi nghe Wang So giải thích nguyên nhân đi đến quyết định cưới công chúa nhỏ, Hae Soo đã bình tâm trở lại. Theo đó, Tứ hoàng tử lấy cháu gái làm vợ nhằm giúp cô thoát khỏi cảnh bị cống nạp đến Khiết Đan. Bởi vì đây là cách duy nhất nên Wang So đành phải chấp nhận yêu cầu từ vua Hyejong.

Có lý do chính đáng, Wang So đã nhận được sự cảm thông từ Hae Soo. Nhân cơ hội tốt này, Tứ hoàng tử cũng tranh thủ bộc bạch tình cảm của mình. Không do dự, anh đã công khai nói lời yêu với Hae Soo. Đáp lại, cô nàng Hae Soo đã chủ động tặng Wang So một nụ hôn ngọt ngào. Màn khóa môi lãng mạn của cặp đôi đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Bên cạnh chuyện tình của Wang So và Hae Soo thì ở một diễn biến khác, khán giả đã được phen hoảng hốt trước sự tái xuất của một gương mặt thân quen. Đó chính là Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun). Thì ra, anh đã không chết dù bị té xuống vực. Trở lại với hình tượng hoàn toàn mới, Wang Yo lần nữa khiến cung đình nổi sóng. Với sự hậu thuẫn từ mẹ, Tam hoàng tử đã lập mưu tạo phản, đồng thời giết hại vua Hyejong. Khi Wang So biết chuyện và chạy đến ngăn cản thì mọi chuyện đã quá muộn. Nhà vua đã qua đời, còn Wang Yo thì thừa thắng xông lên cướp ngôi.

Tập 15 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối ngày 11/10.

Nguồn: Khám Phá

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Người tình ánh trăng tập 14moon loversLee Jun KiIUtứ hoàng tửhae soogiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí