`

Nguyễn Hưng xúc động vì tuổi thơ cơ cực được học trò dàn dựng trên sân khấu

Thứ bảy, 16/07/2016 | 14:33 GMT+7

(ĐSPL)- Đêm thi loại thứ 5, cũng là đêm thi cuối cùng trong khuôn khổ Bán kết 1 chương trình Biệt Đội Tài Năng sẽ được phát sóng vào lúc 21h Chủ nhật ngày 17/7/2016 trên kênh THVL1 với chủ đề “Tôi khác biệt”.

Đây sẽ là đêm thi đầy gay cấn và hấp dẫn dành cho bốn đôi chơi khi phải thể hiện được cả sở trường lẫn sở đoản của mình. Bên cạnh đó, đây còn là một đêm đầy khó khăn dành cho bốn đội trưởng: Nguyễn Hưng, Phương Thanh, Nhật Kim Anh và Trang Nhung khi phải đưa ra quyết định loại hẳn một thành viên trong đội ra khỏi chương trình.

Với phần thi “Sở trường”, đội H5 của đội trưởng Nguyễn Hưng gây ấn tượng mạnh bởi kịch bản đầy sâu sắc và hài hước về tình anh em với tiết mục “Những ngọn nến lung linh”. Tiết mục nói về những ước mơ của 5 anh em mồ côi cha mẹ sống nương tựa lẫn nhau. Trong khi “anh cả” Bảo Lâm mong ước có nhà to, “chị hai” Lâm Ngọc Hoa ước có chiếc xe đạp mới, Thái Trinh ước được đi học, thì Tronie Ngô lại ước được đẹp trai hơn “để có nhiều đứa yêu”.

Đặc biệt, “em út” Thế Bảo gây xúc động bởi ước mơ giản đơn rằng nhà sẽ có một chiếc tivi. Thực hiện mong ước của “út cưng”, 4 thành viên còn lại đã dùng khung giường gãy giả làm tivi, lấy chiếc dép giả làm chiếc remote khiến khán giả theo dõi chương trình vừa bất ngờ vừa bồi hồi cảm động. Ở một diễn biến thú vị trong tiết mục, Thái Trinh bất ngờ hóa thân thành Thùy Chi phiên bản “tái sử dụng” với miếng vải cũ màu đỏ làm váy, cây chổi làm chân mic, thể hiện ca khúc “Giấc mơ trưa”, Lâm Ngọc Hoa ngồi quay bánh xe đạp, đầu đội vòng hoa thể hiện ca khúc vọng cổ “Bên cầu dệt lụa” để tái hiện lại chương trình “Vầng trăng cổ nhạc” nổi tiếng.

Chia sẻ về tiết mục này, đội trưởng Nguyễn Hưng cho biết, kịch bản “Những ngọn nến lung linh” do “Quán quân Cười Xuyên Việt” Lê Dương Bảo Lâm xây dựng chứa đựng một niềm tâm sự của anh. Lúc nhỏ, Nguyễn Hưng cũng đã từng ao ước có đươc cái tivi để xem chương trình nhưng không thể thực hiện được, chính vì thế hơn ai hết anh cảm thông cho ước mơ quá đỗi bình dị của những đứa trẻ mồ côi trong nội dung kịch bản.

Ở phần thi thứ hai, các thành viên đội H5 lại hóa thân thành thầy trò Đường Tăng để thể hiện sở đoản của mình. Trong khi Tronie hóa thân thành Tôn Ngộ Không thì Thái Trinh làm Đường Tam Tạng, Bảo Lâm làm Sa Tăng, Thế Bảo làm Trư Bác Giới và Lâm Ngọc Hoa làm Bạch Long Mã.

Trong phần thi sở đoản nhiều thành viên thuộc bốn đội chơi chọn kỹ năng múa để thể hiện bản lĩnh. Bên cạnh Lâm Phúc Quân (đội Hành Ca) múa dẻo, Tâm Anh (đội Hương Lúa) múa mâm, Bảo Uyên và KyO Tuấn Anh (đội Hương Lúa) múa Chăm thì tất cả năm thành viên đội Chanh Chua đều chọn múa làm sở đoản của mình.

Trong khi bốn thành viên nam: Hamlet Trương, Bằng Cường, Ngọc Khanh, 1Dee chọn múa quạt, múa lụa thì thành viên nữ duy nhất của đội MiA lại bạo dạng chọn múa lửa để thể hiện. Đây được xem là bộ môn khá mạo hiểm, đặc biệt đối với phái nữ. Vì thời gian gấp rút nên MiA chỉ được tập luyện trong vòng hai ngày và gặp rất nhiều khó khăn.  Bên cạnh đó, vì chưa có kinh nghiệm về múa lửa, nên trong quá trình tập luyện MiA thường xuyện bị bỏng và sơ ý nuốt dầu vào bụng.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Pere GuardiolaTIN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHAgiải trídấu hiệu phạm phápNguyễn HưngPhương ThanhNhật Kim Anh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí