`

Nhà Cười: NSUT Hoài Linh ngồi ghế trượt phá đám diễn viên trẻ

Thứ tư, 05/10/2016 | 07:03 GMT+7

(ĐSPL) - Nhà cười – “Cứ vô tư mà cười đi”, là chương trình trò chơi truyền hình thể loại hài tương tác với format hoàn toàn thuần Việt.

Đây là sân chơi đầu tiên dành riêng cho diễn viên truyền hình, nhằm tôn vinh những con người gắn bó với bộ môn nghệ thuật thứ bảy trên sóng truyền hình. Chương trình trở nên đặc biệt trong giai đoạn có quá nhiều TV-show thực tế dành cho các ca sĩ, người mẫu, dancer, v.v.

Với nội dung vừa hài hước vừa gợi nhớ người xem về các phân đoạn đắt giá trong các bộ phim truyền hình quen thuộc, Nhà Cười hứa hẹn sẽ là chương trình cực kì độc – lạ bởi màn thách thức của chủ nhà cũng như khai thác được các khía cạnh “bá đạo” mang màu sắc riêng của các diễn viên từ Nam chí Bắc.

Với thời lượng 55 phút/tập, Nhà cười được phát sóng định kỳ trên kênh VTV3 vào lúc 20g05 tối thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/10/2016 và kéo dài 20 tập.

Mỗi số của chương trình sẽ có 1 cặp diễn viên khách mời tham gia các thử thách do chính 3 vị chủ nhà bao gồm: Hoài Linh, Cát Phượng và Xuân Bắc đưa ra.

Ngay từ đầu chương trình, các cặp đôi khách mời sẽ được chủ nhà hào phóng tặng 100,000,000 đồng nhưng để giữ được số tiền này họ sẽ phải trải qua 03 thử thách do chính 03 vị chủ nhà đưa ra.

Điểm khác biệt và đặc sắc ở chỗ những thử thách đó được lấy cảm hứng từ chính những bộ phim mà những diễn viên khách mời của Nhà cười đã tham gia đóng trước đó. Cấu trúc chương trình được chia thành 3 vòng thử thách và 1 vòng “trả đũa” lại chủ nhà:

Thử thách: Thời gian bay

Cặp diễn viên khách mời sẽ có 1 phút 30 giây để hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian quy định ngắn ngủi phải hoàn tất phần hóa trang lẫn phục trang sao cho có độ tương đồng cao nhất với hình tượng gốc mà các chủ nhà thử thách.

Sau thời gian quy định, cứ 1 phút trôi đi hai vị khách sẽ bị trừ 10,000,000 đ từ số tiền được tặng lúc đầu. Thời gian lố tối đa là 3 phút.

Thử thách: Đừng manh động

2 diễn viên khách mời sẽ được xem 1 phân đoạn trong 1 bộ phim mà cả 2 đã từng đóng, sau đó họ sẽ phải tái hiện lại cảnh diễn đó ngay trên sân khấu của Nhà cười, NHƯNG mọi chuyện không chỉ đơn giản như vậy. Diễn biến của câu chuyện sẽ không xảy ra đúng như trong phim mà nó sẽ bị “biến tấu” đầy hài hước, không thể lường trước do chính sự “phá đám” của các vị chủ nhà.

Cặp đôi diễn viên khách mời phải thuyết phục khán giả tại trường quay để bảo toàn hoặc gia tăng số tiền thưởng. Sự hài lòng của khán giả cho thử thách này sẽ được đo bằng âm lượng tiếng vỗ tay của chính họ: mức đỏ: bị trừ 10,000,000 đ; mức vàng: bảo toàn; mức xanh: được cộng thêm 10,000,000 đ.

Thử thách: Bình tĩnh mà run!

Thử thách này để đánh giá sự tập trung và “xả thân” vì vai diễn của các khách mời. Cũng giống như ở vòng 2, các diễn viên khách mời cũng sẽ được xem 1 phân đoạn trong 1 bộ phim mà cả hai đã từng đóng, sau đó họ sẽ phải tái hiện lại cảnh diễn đó ngay trên sân khấu. Khác với vòng thi trước, bên cạnh việc xen ngang câu chuyện để “phá đám”, các diễn viên còn bị “tra tấn” bởi các thử thách vô cùng “trời ơi đất hỡi” mà bộ ba quyền lực đặt ra.

Cặp đôi diễn viên khách mời phải thuyết phục một trong 03 vị chủ nhà để bảo toàn hoặc gia tăng số tiền thưởng.

Thử thách: Cả nhà cùng cười!

Trong phần này, hai khách mời có quyền thử thách ngược lại hai trong ba vị chủ nhà bằng cách yêu cầu cả họ tái hiện lại một trích đoạn mà các khách mời đã diễn trong phim trước đây.

Cả hai vị chủ nhà diễn lại trích đoạn theo cách của họ, vị chủ nhà cuối cùng xuất hiện có quyền lái trích đoạn đi theo hướng mới. 02 khách mời cũng sẽ tham gia trích đoạn này để thỏa tiêu chí của vòng chơi “Cả nhà cùng cười”.


Chương trình “Nhà Cười” gây chú ý từ những tập đầu với dàn chủ nhà ngồi trên chiếc ghế khá độc đáo của chương trình chính là “ghế trượt”. Với sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh, Xuân Bắc và Cát Phượng xuyên suốt trong 20 tập, chắc chắn khán giả sẽ phải bật cười với những pha “chặt chém” vô cùng khó đỡ mà các vị chủ nhà “tinh quái” mang lại.

NSUT Hoài Linh chia sẻ: “Đây sẽ là chương trình cực kì lạ, vì đây là sân chơi dành cho các diễn viên truyền hình, hãy xem tôi làm khó họ thế nào qua các tình huống trong phim nhưng lại diễn ra trên sân khấu”.

Có thể nói, đây là chương trình trò chơi hài tương tác đầu tiên mà NSƯT Hoài Linh chọn lựa để ngồi trên chiếc “ghế trượt” cùng với 2 đàn em của mình là Xuân Bắc và Cát Phượng sau một thời gian dài vắng mặt.

Và điều đặc biệt, NSUT Hoài Linh sẽ cùng “xông pha” diễn với các diễn viên truyền hình, chứ không chỉ đơn thuần là ngồi trên chiếc ghế làm khó các khách mời. Trong chương trình này, NSUT Hoài Linh có biệt danh là “ông chủ nhà keo kiệt”. Vì, khi anh xuất hiện trên sân khấu thì ngay lập tức số tiền thưởng của chương trình sẽ giảm đi 50 triệu đồng.

Một vai trò không thể thiếu đó là MC chương trình được giao cho Anh Đức. Ở những tập đầu ghi hình, chương trình Nhà Cười đã chọn lọc diễn viên qua các bộ phim như: Hotgirl làm vợ, Mật danh Rocker, Đổi đời, Dâu trăm họ, v.v….

Trong đợt ghi hình đầu tiên của chương trình, ê-kíp sản xuất đã mời đến trường quay những cái tên đình đám như: Trương Nam Thành – Thanh Trúc, Yaya Trương Nhi – Tiến Lộc, Thanh thức – Cao Thái Hà, Ngọc Thuận – Khánh Hiền, Kiều Linh – Trọng Hiếu, Huy Cường – Đinh Y Nhung, ..v.v.

 Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Nhà cườinsut hoài linhghế trượtXuân Bắccát phượngDiễn viêngiải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí