`

Nhan sắc em gái Song Joong Ki khác anh trai một trời một vực

Thứ bảy, 12/03/2016 | 11:14 GMT+7

(ĐSPL) - Các fan bình luận: có vẻ như mọi gen tốt trong gia đình đều dành hết cho Song Joong Ki.

Song Joong Ki hiện là sao Hàn được săn đón nhiều nhất nhờ thành công vượt trội của "Hậu duệ Mặt Trời" – tác phẩm đầu tiên anh tham gia sau khi xuất ngũ.

Song Joong Ki.

Mọi thông tin của Song Joong Ki đều được cư dân mạng lùng sục. Mới đây, các trang mạng Hàn Quốc đã khai quật được ảnh em gái ruột kém 7 tuổi của Song Joong Ki. Nhan sắc của cô nàng đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người.

Được biết, em gái Song Joong Ki kém anh chàng 7 tuổi. Trong một lần phỏng vấn, Song Joong Ki đã tiết lộ em gái đang học ở nước ngoài một mình. Do là con gái, lại một mình vất vả nơi xứ người nên Song Joong Ki rất thương em.

Những hình ảnh hiếm của Song Joong Ki và em gái.

Năm 2010, chương trình Let’s go Dream Team mà Song Joong Ki tham gia quay hình ở Canada – nơi em gái anh chàng theo học. Cô bé đã tới tận nơi để cổ vũ cho anh trai khiến Song Joong Ki rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, sau khi lên hình, nhan sắc thua kém anh trai của cô bé đã khiến mọi người rất bất ngờ. Hai anh em chỉ giống nhau cặp mắt một mí. Còn lại, ngũ quan của cô nàng không giống Song Joong Ki chút nào.

Cô còn có khuôn hàm bạnh và không chú trọng ăn mặc, nhan sắc dưới mức trung bình. Nếu nói cô nàng là em gái của Song Joong Ki, hẳn không ai tin nổi. Tuy vậy, cũng có cư dân mạng bình luận tích cực: “Có lẽ là do cân nặng mà thôi. Nếu cô ấy giảm cân chắc sẽ xinh hơn.”

Ngoài ra, Song Joong Ki còn có một người anh trai. Trong tấm ảnh chụp đại gia đình, anh trai và Song Joong Ki nhìn khá giống nhau. Có điều người anh trông có vẻ nam tính và rắn rỏi hơn chàng “đại uý” nhiều. Cả hai đều may mắn được kế thừa gen tốt của cha mẹ.

Hương Nguyễn/ Theo Ifeng

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Song Joong KiGi? m?o Facebook ng??i khc c th? b? ph?t tnam diễn viênsao Hànnhan sắcgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí