`

Những ca khúc gắn liền với tên tuổi nam ca sĩ Minh Thuận

Chủ nhật, 18/09/2016 | 21:09 GMT+7

Sự kiện:

Ca sĩ Minh Thuận

(ĐSPL) - Minh Thuận được xem là một trong những ca sĩ tiên phong của dòng nhạc nhẹ Việt Nam.

Minh Thuận, tên thật Nguyễn Minh Thuận (sinh ngày 12 tháng 9 năm 1969) là một ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Việt Nam.

Gia đình anh gốc ở Ninh Bình nhưng anh sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn. Minh Thuận là một trong những giọng ca khởi xướng dòng nhạc trẻ. Tên tuổi anh gắn liền với nhiều ca khúc trữ tình.

Minh Thuận và mái tóc dài lãng tử thời trẻ.

Minh Thuận là ca sĩ cùng thế hệ với các ca sĩ Lam Trường, Nhật Hào, Sỹ Ben. Ngoài đời, anh là bạn thân thiết của ca sĩ Phương Thanh. Khởi đầu sự nghiệp ca hát từ năm 15 tuổi tại Nhà văn hóa quận 5, TP.HCM, là người gốc Hoa nên ca sĩ Minh Thuận chuyên hát các nhạc phẩm Hoa hoặc nhạc Anh dịch sang lời Việt.

Vào những năm 90, Minh Thuận là một trong những ca sĩ được khán giả yêu mến nhất của làng giải trí Việt.

Trong những năm gần đây, Minh Thuận lui về hậu trường với vai trò của một nhà sản xuất phim hay các chương trình ca nhạc.

Năm 2014, sau thời gian bệnh tật, anh trở lại showbiz và tham gia "Gương mặt thân quen". Minh Thuận mang tới cho khán giả những màn hóa thân ấn tượng và đầy nghệ thuật, anh đoạt giải Á quân của chương trình năm đó.

Những người yêu mến Minh Thuận có lẽ không thể nào không biết đến sự đa tài của anh, và đặc biệt là luôn nhớ đến những ca khúc một thời đình đám của anh như Uyên ương hồ điệp mộng, Người tình mùa đông, Nỗi đau ngọt ngào, Những lời dối gian, Tình thơ....

Cùng xem lại những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ Minh Thuận!

1. Uyên ương hồ điệp mộng

2. Người tình mùa đông

3. Nỗi đau ngọt ngào

4. Những lời dối gian

5. Tình thơ

Vi An (Tổng hợp)

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
ca sĩ Minh Thuậnnhạc trẻca khúcgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí