NSƯT Anh Dũng, chồng nghệ sĩ quá cố Phương Thanh qua đời

Thứ sáu, 01/05/2015 | 12:48 GMT+7

(ĐSPL) - NSƯT Anh Dũng, chồng nghệ sĩ quá cố Phương Thanh, trút hơi thở cuối cùng lúc 16h chiều 30/4 sau một thời gian dài bị tai biến và hôn mê. 
Bị tai biến từ giữa tháng 3, diễn viên Anh Dũng đã rơi vào trạng thái hôn mê cho đến khi từ giã cõi đời, hưởng thọ 64 tuổi.
Cú sốc tinh thần từ khi vợ ra đi đột ngột vì tai biến mạch máu não năm 2009, sau đó là việc mẹ đẻ cũng qua đời khiến diễn viên Anh Dũng suy sụp hoàn toàn.

Vợ chồng nghệ sĩ Anh Dũng - Phương Thanh khi còn sống.


Nguyễn Anh Dũng là lứa diễn viên thuộc thế hệ vàng sau lớp khóa 1 của trường Sân khấu Việt Nam. Ông ghi dấu trong lòng khán giả các thế hệ với nhiều vai diễn đa dạng về nghề nghiệp, tính cách, số phận như Matsu - Kẻ sống ngoài vòng pháp luật, vai con cả ông Trương Ba trong Hồn Trương Ba da hàng thịt... và rất nhiều vai diễn trên truyền hình.
Sau khi nghệ sĩ Phương Thanh qua đời và thôi giữ cương vị Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, nghệ sĩ Anh Dũng ít tham gia phim ảnh hơn.
Tin tức từ nghệ sĩ Tú Mai, chị gái của diễn viên Anh Dũng cho biết lễ viếng sẽ được tổ chức từ 11h30 đến 13h ngày 5/5 tới tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng Hà Nội. Linh cữu của ông sẽ được gia đình đưa về nghĩa trang quê nhà tại Mễ Sở, Hưng Yên.
NSƯT Anh Dũngnghệ sĩ quá cốPhương Thanhnghệ sĩqua đờihôn mêtai biến
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải tríX Đóng