`

Nữ ca sĩ lai 4 dòng máu cover hit của 2NE1

Thứ tư, 18/11/2015 | 21:01 GMT+7

(ĐSPL) - Chung Thương – nữ ca sĩ mang trong mình 4 dòng máu Pháp – Trung – Việt – Thái quyết định mạo hiểm khi thể hiện bản hit "Come back home" lời Việt của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc – 2NE1.

"Come back home" là single nằm trong album Crush của nhóm nhạc nữ 2NE1 được phát hành vào năm 2014. Ca khúc được sáng tác và sản xuất bởi nhà sản xuất nổi tiếng nhà YG – Teddy Park. Come back home được miêu tả là “sự pha trộn hoàn hảo giữa R&B và hip-hop”. Ngay sau khi ra mắt ca khúc nhận được rất nhiều lời khen ngợi tích cực từ phía người hâm mộ.

Chia sẻ về lý do quyết định cover lại ca khúc này sau khi đã được đặt lời Việt, Chung Thương cho hay: “Thương đã nghe ca khúc bản gốc do 2NE1 thể hiện và vô cùng thích thú. Lúc đó, trong đầu Thương đã nghĩ rằng đến một ngày nếu có điều kiện Thương nhất định sẽ thể hiện lại nó. Và đó là lý do lần này Thương quyết định thực hiện MV cho ca khúc. Một số người cho rằng Thương cố tình ăn theo sự nổi tiếng hoặc quá mạo hiểm nhưng Thương tin mình quyết định đúng”.

Lời Việt của ca khúc "Come back home" là lời tự sự của cô gái khi người yêu mình đã rời xa. Từng ngày trôi qua, cô gái mong ngóng hình bóng người ấy sẽ quay trở lại nhưng tất cả chỉ là vô vọng, mặc cho cô gái đã thốt lên những lời van lơn chứa chan. Mặc dù là một ca khúc nhạc tình có nội dung buồn bã nhưng lời Việt của Come back home lại không quá bi lụy. Tiếng lòng của cô gái được cất lên vừa có sự da diết, khẩn khoản nhưng ca từ được tiết chế hợp lý.

Trong MV ca khúc, Chung Thương xuất hiện với hình ảnh khá bụi bặm với giày cao cổ, quần sooc, áo khoác buộc ngang eo và denim. Đặc biệt, bối cảnh của MV là một con đường với những bức tường graffiti sắc màu vui nhộn khiến ca khúc càng bớt đi nét u sầu. Chung Thương xuất hiện cùng một nhạc công chơi guitar với những âm điệu khá nhanh, rộn ràng nhưng cũng có những nốt trầm lắng lại.

Chung Thương chia sẻ cô muốn hát về một ca khúc nhạc tình yêu tan vỡ nhưng mang màu sắc lạc quan bởi cô tin trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu sự hợp tan là do chữ duyên mà nên. Đó cũng là lý do cô xây dựng MV khá giản đơn thay vì một câu chuyện sầu lụy như mọi người vẫn thấy.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Nữ ca sĩ2ne1chung thươngcovernhóm nhạc hàncome back homeMCca khúc

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí