`

Phạm Băng Băng đẹp ma mị, Lưu Đức Hoa mua nhà 700 tỷ cho con gái

Thứ năm, 10/03/2016 | 15:15 GMT+7

(ĐSPL) - Nhan sắc của Phạm Băng Băng luôn nổi bật dù ở bất cứ đâu.

Ngày 9/3, Phạm Băng Băng xuất hiện trên đường phố Paris nhân dịp tuần lễ thời trang đang được tổ chức ở đây.

Ngôi sao khoác áo choàng da màu đỏ nổi bật với tạo hình sắc sảo hơn nhiều so với những lần dự sự kiện trước kia. Chất liệu da cá tính cùng cặp kính to bản sành điệu – phụ kiện quen thuộc của Phạm Băng Băng khi xuất hiện trước công chúng khiến cô nàng trông giống như một chiến binh đến từ tương lai.

Bộ trang phục đơn sắc này đồng thời cũng tôn lên làn da trắng sữa – thương hiệu giúp Phạm Băng Băng nổi bật so với các nhan sắc châu Âu có mặt ở đó.

Trong tuần lễ thời trang này còn có sự góp mặt của Đường Yên, sao nữ Nhật Bản Rila Fukushima, ngôi sao Đài Loan Dương Thừa Lâm và siêu mẫu Lưu Văn.

Lưu Đức Hoa mua nhà riêng 700 tỷ tặng con gái

Trên đời này, không gì bao la hơn tấm lòng của cha mẹ dành cho con cái. Có người vì muốn con ăn học thành tài nên nguyện bán mọi gia sản; có người chắt chiu từng đồng lương mỗi tháng để con có cơ hội học thêm, tham gia các hoạt động ngoài giờ.

Các bậc cha mẹ trong làng giải trí cũng vậy. Có người muốn mở đường cho con tiến thân vào giới nghệ sĩ như Âu Dương Long, Trương Trí Lâm… đều không ngại tuổi tác, chịu khó tham gia vào các show giải trí, show thực tế cùng con.

Có người sẵn sàng làm quản lý cho con, chăm cho con từng bữa ăn , giấc ngủ như mẹ của Âu Dương Na Na, mẹ của Lưu Diệc Phi. Ngoài ra, cũng có những nghệ sĩ sẵn sàng sắm sửa cho con những gì tốt nhất với chi phí không hề rẻ. Gần đây nhất là trường hợp của thiên vương “vạn người mê” Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa.

Theo trang Phong Hành đưa tin, gần đây Lưu Đức Hoa đã mua một căn nhà riêng ở đồi Kadoori, Hồng Kông, trị giá 200 triệu đôla Hồng Kông để tặng con gái rượu.

Trước đó, ngôi sao vốn nổi tiếng yêu chiều vợ con này còn chi 200 triệu để mua máy bay riêng, tiện cho việc đưa vợ con đi du lịch sau này. Âu cũng là điều dễ hiểu bởi Chu Lệ Thiên đã âm thầm bên Lưu Đức Hoa suốt bao năm không cần danh phận, cô con gái Lưu Hướng Huệ ra đời khi Lưu Đức Hoa đã ở ngưỡng tuổi tứ tuần. Với Lưu Đức Hoa, họ chính là tài sản quý báu nhất của anh.

Hương Nguyễn/ Theo sd.xinhua.net, Ifeng

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
phạm băng bănglưu đức hoanhan sắcngôi saocắm cờnghệ sĩgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí