Phạm Băng Băng, Lý Thần tay trong tay dắt thú cưng dạo phố

Thứ năm, 04/06/2015 | 09:59 GMT+7

(ĐSPL) - Vừa trở về sau chuyến đi từ thiện ở Tây Tạng, Phạm Băng Băng và bạn trai đã dành cho nhau những giây phút thảnh thơi dạo phố.

Sau những ồn ào về chuyện "người thứ 3", Lý Thần đã ra mặt bảo vệ Phạm Băng Băng, tránh những tổn thương từ những câu chuyện thị phi mang lại. Và có vẻ như những câu chuyện thị phi đó không ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của cặp đôi đang yêu. Lý Thần và Tiểu Băng trông vẫn rất hạnh phúc khi tay trong tay dắt thú cưng đi dạo.
Chuyến đi từ thiện ở Tây Tạng của 2 người có vẻ là quãng thời gian để cả 2 thêm gắn bó và hiểu về nhau hơn trước những sóng gió. Tiểu Băng đã từng chia sẻ, Lý Thần là mẫu người đàn ông cô có thể hoàn toàn tin tưởng và dựa vào.

Phạm Băng Băng, Lý Thần tay trong tay dắt thú cưng dạo phố - Ảnh 3Phóng to

Không còn phải giấu diếm chuyện tình cảm của mình, cặp đôi dành cho nhau những giây phút thanh thơi dạo phố như bao cặp đôi đang yêu khác.
Cả Tiểu Băng và Lý Thần đều đi chung với trợ lý của mình.

Chuyện tình cảm của cặp đôi "Tiên đồng - Ngọc Nữ" đang là tâm điểm của báo giới và khán giả thì mong có một kết thúc hạnh phúc. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng cũng ẩn dụ khi nói "điều này còn phụ thuộc vào sự cố gắng của ai đó".

LA ĐAN (QQ)
Tin tài trợ
phạm băng băng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí