Phạm Hương diện váy sexy khoe chân dài miên man

Thứ bảy, 05/11/2016 | 08:06 GMT+7

(ĐSPL) - Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Phạm Hương tiếp tục khiến 2 vị giám khảo và khán giả… chết mê vì vẻ ngoài quá đỗi sexy.

Còn nhớ, khi xuất hiện ở lần trước, Phạm Hương đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả bởi sự gần gũi, hài hước và duyên dáng của mình. Bởi vậy, lần quay trở lại này của cô tiếp tục nhận được sự chào đón nồng nhiệt.

Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Phạm Hương đã lập tức “hạ gục” bao ánh nhìn bởi vẻ ngoài quá đỗi sexy khi diện bộ đầm ôm sát lấp lánh vô cùng sang tọng của NTK Lê Thanh Hòa. Bộ đầm ngắn với phần cổ khoét sâu giúp nàng Hoa hậu khoe khéo đôi chân dài thẳng tắp cùng làn da trắng mịn.

Trong chương trình, ngoài những lời nhận xét tích cực sau mỗi tiết mục của Top 4 chung cuộc, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng tranh thủ chia sẻ bí quyết giữ dáng cho các thí sinh. 

Phạm Hương nói rằng: “Bản thân mỗi người chúng ta trong cuộc sống thì đều yêu cái đẹp, yêu chính cơ thể của mình. Các bạn đã có lúc tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng vẫn vượt qua tất cả để đạt đến sự hoàn hảo của bản thân mình, đó là một điều tuyệt vời”. 

Ngoài ra, trong chương trình Phạm Hương cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm về chuyện tình yêu khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi: “Trong một cuộc tình nếu có xu hướng phai nhạt dần thì mọi người sẽ vun đắp nó lại hay “lets it go”?”. 


Phạm Hương cho rằng nên refresh nó lại và để thời gian trả lời. Nếu hai người thực sự yêu nhau, chân thành với nhau thì sẽ trở về bên nhau. Nhưng nếu tình yêu ấy không phải là tình yêu chân thành thì tình yêu ấy sẽ sớm lụi tàn, có cố gắng vun đắp như thế nào cũng chỉ làm mất thời gian của nhau.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:


Nguồn: nguoiduatin.vn
phạm hương bán kết bước nhảy ngàn cân Hoa hậu Phạm Hương Bước nhảy ngàn cân giải trí video giải trí

Xem thêm tin chuyên mục   Giải trí