`

Phạm Hương, Hà Thu bí mật tổ chức sinh nhật cho "bà ngoại" Ngọc Giàu

Thứ ba, 06/12/2016 | 07:31 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Phạm Hương

(ĐSPL) - NSND Ngọc Giàu đã có một bữa tiệc sinh nhật thật ấm áp bên cạnh những người thân yêu.

Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng NSND Ngọc Giàu có mối quan hệ rất thân thiết với nhiều nghệ sĩ trẻ. Bởi ngoài công việc, bà luôn gần gũi, cởi mở với thế hệ sau và hết mình hỗ trợ lớp nghệ sĩ trẻ nhiều điều trong cuộc sống cũng như truyền cảm hứng cho họ gắn bó với hoạt động nghệ thuật.

Quen biết với Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hà Thu và Á hậu Bảo Như từ nhiều năm nay nên tình cảm của NSND Ngọc Giàu với 3 cô nàng người đẹp gắn bó, thân thiết không khác gì người trong gia đình. Bởi vậy, NSND Ngọc Giàu đã sớm nhận những cô cháu gái xinh đẹp, chân dài này làm “cháu ngoại nuôi” và coi như con cháu trong nhà.  

Đáp lại tình cảm ấy của NSND Ngọc Giàu, Phạm Hương, Hà Thu, Bảo Như đã bí mật tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho “bà ngoại” khiến “bà ngoại” vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Biết được sở thích của “bà ngoại” là ẩm thực Huế, bởi vậy Phạm Hương đã quyết định “dụ” NSND Ngọc Giàu cùng chồng của bà tới quán ăn Huế của Á hậu Hà Thu để “bà ngoại” không nghi ngờ gì.

“Vì được mời đi ăn mà, lại trúng món mình thích thì nhận lời ngay mà không suy nghĩ gì. Ai ngờ chúng nó lại làm ra đủ thứ như vậy”, NSND Ngọc Giàu nói.

Phạm Hương, Hà Thu bí mật tổ chức sinh nhật cho "bà ngoại" Ngọc Giàu - Ảnh 4Phóng to

Và chỉ khi NSND Ngọc Giàu bước vào bên trong, bà mới thực sự bất ngờ và vỡ òa trong niềm vui, niềm hạnh phúc bởi những bó hoa, những chiếc bánh kem xinh xắn, những tiếng vỗ tay và câu hát “Happy birthday to you” được cất lên từ những đứa cháu nuôi vô cùng đáng yêu.


Tham dự bữa tiệc mừng sinh nhật NSND Ngọc Giàu ngoài Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hà Thu, Á hậu Bảo Như còn có sự góp mặt của Nam vương Ngọc Tình, thí sinh The Face Nguyễn Thị Thành và nhiều người đẹp khác.

Photo: Nhân Phan

Tin tài trợ
NSND Ngọc Giàuphạm hươnghà thuBảo Nhưsinh nhậtgiải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí