`

Phan Như Thảo bất ngờ đính hôn với đại gia Việt kiều Đức An

Chủ nhật, 08/11/2015 | 20:21 GMT+7

(ĐSPL) - Vị đại gia này chính là chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy và từng dính tin đồn yêu Hoa hậu Thùy Dung.

Hôm qua (7/11), người mẫu Phan Như Thảo bất ngờ tổ chức lễ đính hôn với doanh nhân Đức An. Lễ đính hôn được tổ chức một cách kín đáo với số lượng khách mời hạn chế, chỉ có những bạn bè thân thiết và người trong gia đình mới được tham dự nên thông tin về lễ đính hôn của Phan Như Thảo hoàn toàn được giữ kín với truyền thông và khán giả. Chỉ sau khi buổi lễ kết thúc, một số hình ảnh được siêu mẫu Ngọc Thạch và bạn bè của Phan Như Thảo chia sẻ trên trang cá nhân thì thông tin mới được tiết lộ.

Phan Như Thảo bất ngờ đính hôn với đại gia Việt kiều Đức An - Ảnh 2Phóng to

Hình ảnh lễ đính hôn của Phan Như Thảo được siêu mẫu Ngọc Thạch lưu lại và chia sẻ. 

Được biết, Phan Như Thảo và doanh nhân, đại gia Đức An quen nhau được gần 1 năm. Sau quá trình tìm hiểu, cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân. 

Trước đó, đại gia Đức An từng kết hôn với siêu mẫu Ngọc Thúy và sau khi ly hôn, cặp đôi này từng gây ồn ào với vụ tranh chấp khối tài sản 288 tỷ đồng. Đến nay sự vụ vẫn đang được giải quyết. Tháng 5/2015, siêu mẫu Ngọc Thúy kết hôn cùng một luật sư và định cư tại Mỹ.

Phan Như Thảo bất ngờ đính hôn với đại gia Việt kiều Đức An - Ảnh 3Phóng to

Phan Như Thảo thường đăng ảnh giấu mặt đại gia Đức An trên trang cá nhân vì không muốn mọi người chú ý đến.

Sau khi ly hôn với Ngọc Thúy, đại gia Đức An cũng dính nghi án cặp kè Hoa hậu Thùy Dung. Nhiều hình ảnh thân mật của vị doanh nhân và nàng Hoa hậu cũng bị phóng viên ghi được, tuy nhiên cả hai đều chọn cách im lặng. 

Còn về phần Phan Như Thảo, cô là một trong số ít những người mẫu sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và "sạch" scandal. Cô từng lọt top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2007, giải nhất người mẫu triển vọng 2008. Năm 2013, người đẹp tham gia Asia’s Next Top Model nhưng không đạt kết quả cao.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

Tin tài trợ
Phan Như Thảođức anDoanh nhânđại giangọc thúygiải tríngôi sao
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí