`

Phim "7 nụ hôn đầu" tập 1: Anh chàng hoàn hảo Lee Jun Ki

Thứ ba, 06/12/2016 | 09:47 GMT+7

Sự kiện:

Phim "7 nụ hôn đầu - 7 First Kisses"

(ĐSPL) - Trong tập 1 phim "7 nụ hôn đầu" (7 First Kisses), Lee Jun Ki là người đầu tiên trong số 7 trai đẹp trong phim xuất hiện.

Nội dung của "7 nụ hôn đầu" là về một cô gái chưa từng có bạn trai, cô may mắn gặp một vị nữ thần và từ đó mọi chuyện kỳ lạ xảy ra khi liên tục có 7 chàng trai trong mơ xuất hiện quanh cô nàng. Nữ chính phải đối mặt với lựa chọn trao nụ hôn đầu tiên của mình cho ai trong số những chàng trai đó!

Bộ phim quy tụ 7 trai đẹp đang hot nhất màn ảnh hiện nay gồm Lee Jun Ki, Park Hae Jin, Ji Chang Wook, Kai, Taecyeon, Lee Jong Suk và Lee Min Ho.

Mở đầu "7 nụ hôn đầu" tập 1 là hình ảnh nữ chính Min Soo Jin (Lee Cho Hee) chào đón sinh nhật lần thứ 25 với lời than thở cô không có bạn trai để chúc mừng, năm ngoái, năm kia và từ nhỏ đến nay đều như vậy. Soo Jin sống đã 25 năm nhưng chưa từng có lấy một người bạn trai, luôn luôn cô đơn, chán chường.

Làm công việc lễ tân cho một trung tâm thương mại, Soo Jin thường xuyên bắt gặp nhiều cặp đôi xuất hiện tại đây và chứng kiến không ít những cảnh tình cảm, thân mật của họ. Cô nàng ngậm ngùi nghĩ đến mình chưa từng có nụ hôn đầu, và ước ao có một người bạn trai phong độ.

Thật kỳ lạ, sau điều ước đó cô gặp một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp (Choi Ji Woo) đến hỏi đường, và để quên hộ chiếu tại quầy lễ tân. Soo Jin nhanh chóng đuổi theo để trả lại nhưng không thể tìm thấy người phụ nữ đó, cô nhìn lại cuốn sổ trên tay thì phát hiện ra đây cũng không phải hộ chiếu như cô tưởng.

Phim "7 nụ hôn đầu" tập 1: Anh chàng hoàn hảo Lee Jun Ki - Ảnh 4Phóng to

Đang lúc bối rối, người phụ nữ kia đột nhiên xuất hiện trở lại và Soo Jin nhanh chóng trả lại cuốn sổ bí ẩn. Tìm lại được vật quan trọng với mình, người phụ nữ không ngừng nói lời cảm ơn và muốn báo đáp lại Soo Jin, đồng thời yêu cầu cô nói ra ước nguyện của mình.

Ban đầu Soo Jin từ chối vì coi đây là việc đương nhiên phải làm, nhưng người phụ nữ kia rất khẩn thiết và chân thành, thậm chí còn nắm lấy tay cô nài nỉ khiến Soo Jin không biết phải làm sao. Đúng lúc này, như nhìn thấy được quá khứ, người phụ nữ đã biết cô chưa có nụ hôn đầu tiên và ước có một người bạn trai khiến Soo Jin vô cùng kinh ngạc.

Chưa hết, sau đó trước mặt cô hiện ra 7 lá bài bí ẩn, còn người phụ nữ kia để lại một lời nói kỳ lạ trước khi biến mất: "10 giây nữa cô sẽ gặp một chàng trai tuyệt vời!"

Và quả thật, đúng 10 giây sau có anh chàng này xuất hiện thật. Chàng trai xuất hiện trước tiên trong "7 nụ hôn đầu" tập 1 không ai khác ngoài ngôi sao "Người tình ánh trăng" Lee Jun Ki, anh vào vai một anh chàng hoàn hảo trong cuộc hẹn với nữ chính.

Chàng tiến đến gần Soo Jin và ngỏ ý sẽ đợi tới lúc cô tan làm khiến nữ chính và cả những người xung quanh ngạc nhiên nghẹn lời.

Web Drama "7 nụ hôn đầu - 7 First Kisses" sẽ được phát sóng vào thứ 2 và thứ 5 mỗi tuần. Tập 2 phim "7 nụ hôn đầu" sẽ được tiếp tục vào thứ 5 tuần này, 8/12.

Tin tài trợ
7 nụ hôn đầuphim 7 nụ hôn đầutập 1 7 nụ hôn đầu7 nụ hôn đầu tập 1\"7 nụ hôn đầu 7 First Kisses7 First KissesLee Jun Kitrai đẹp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí