`

Phim Thợ săn tiền thường tung loạt ảnh của Lee Min Ho, Chung Hán Lương

Thứ tư, 04/05/2016 | 13:48 GMT+7

(ĐSPL) - Ngoài ra, nhà sản xuất còn tung thêm ảnh nữ chính xinh đẹp Đường Yên.

Phim Thợ săn tiền thưởng là câu chuyện về 5 nhân vật chính diễn ra tại nước Mỹ. Họ vốn là những thợ săn tiền thưởng chuyên nghiệp, gồm 5 thành viên là Lý Sơn (Lee Min Ho), A Yo (Chung Hán Lương), Cat (Đường Yên), Swan (Ngô Thiên Ngữ), Tommy (Từ Chính Hy), Bảo Bảo (Phàn Thiếu Hoàng). Nhưng sau đó, nhóm thợ săn đã chuyển hướng về với chính nghĩa.

Trong phim, ba nhân vật chính Lee Min Ho, Chung Hán Lương và Đường Yên lần lượt đại diện cho “dũng cảm, tri thức và nhan sắc”. Rất có thể ba người sẽ rơi vào mối tình tay ba oan trái như các mô tuýp phim hành động thường thấy.

Đây là bộ phim đầu tay tại Trung Quốc của Lee Min Ho. Sở hữu chiều cao khủng và lợi thế ngoại hình hoàn hảo, Lee Min Ho hoàn toàn phù hợp với vai diễn thợ săn lạnh lùng mà không kém phần cá tính. Trước đó, anh chàng cũng từng có những pha hành động đẹp mắt trong phim City hunter.

Bộ phim này sở hữu khá nhiều “lần đầu tiên” của ba nhân vật chính. Đây là lần đầu Chung Hán Lương thứ sức với vai… hài. Anh chàng nhuộm tóc màu bạch kim “chất chơi” sáng chói, phối hợp cùng loạt trang phục màu mè. Biểu cảm hài hước của Chung Hán Lương dự kiến cũng sẽ khiến các khán giả phải cười nghiêng ngả.

Nữ chính sát cánh bên hai nam thần Hoa – Hàn trong phim là Đường Yên. Cô đã đánh bại Dương Mịch, Angelababy để giành được vai diễn này. Khác với tạo hình tiểu thư dịu dàng , mềm yếu trước kia, Đường Yên giờ đã lột xác thành một nữ tổng tài bá đạo. Khả năng dùng súng điệu nghệ của Đường Yên cũng khiến các fan vô cùng ngạc nhiên.

Gần đây, nhà sản xuất đã tung ra trailer chính thức. Phim sẽ được khởi chiếu vào mùa hè năm nay.

Hương Nguyễn/ Theo ent.sina

Tin tài trợ
thời tiết hôm nay 22/6lee min hođường yênchung hán lương

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí