`

Phương Oanh "Quỳnh búp bê" giành 14 triệu đồng khi thi Ai là triệu phú

Thứ năm, 28/03/2019 | 15:37 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Nữ diễn viên Phương Oanh của "Quỳnh búp bê" thu hút sự chú ý khi tham gia chương trình Ai là triệu phú số mới nhất và thắng 14 triệu đồng.

Video: Phần thi Ai là triệu phú của "Quỳnh búp bê" Phương Oanh. Nguồn: VTV

Sự xuất hiện của nữ chính "Quỳnh búp bê" Phương Oanh tại Ai là triệu phú tuần qua khiến nhiều người ngỡ ngàng. Phương Oanh cho biết, cô luôn theo dõi và yêu thích Ai là triệu phú từ lâu nhưng không dám nghĩ rằng có một ngày mình sẽ ngồi lên ghế nóng để trả lời câu hỏi.

“Khi được ê-kíp mời tham gia chương trình thì Phương Oanh đã đồng ý luôn mà không nghĩ rằng kiến thức của mình liệu có đủ để lên đây trả lời các câu hỏi không”, Phương Oanh chia sẻ. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho biết việc xuất hiện tại Ai là triệu phú khiến cô run hơn cả khi đóng phim.

Phương Oanh tham gia chương trình Ai là triệu phú với sự đồng hành của người chị gái Phương Dung.

Sau khi ngồi lên chiếc ghế nóng nổi tiếng, Phương Oanh nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên nhờ vốn kiến thức của mình. Sau đó, người đẹp tiến đến câu hỏi số 10 sau khi đã lần lượt sử dụng tốt các quyền trợ giúp.

Phương Oanh "Quỳnh búp bê" giành 14 triệu đồng khi thi Ai là triệu phú - Ảnh 1Phóng to

Phương Oanh có sự thể hiện khá ấn tượng trên ghế nóng Ai là triệu phú. - Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, nữ diễn viên quyết định dừng lại ở câu hỏi thứ 10 "Phố Chả Cá (Hà Nội) trước đây tên là gì"? cùng với 4 đáp án: A/Hàng Tiện, B/Hàng Sơn, C/Sinh Từ, D/Lã Vọng.

Về lí do dừng cuộc chơi, "Quỳnh búp bê" cho rằng cô không muốn đánh cược, liều lĩnh khi chắc chắc chắn. "Em quyết định dừng cuộc chơi ở đây với kiến thức eo hẹp của mình" - nữ diễn viên khiêm tốn.

Khi Phan Đăng hỏi nếu tiếp tục Phương Oanh sẽ lựa chọn phương án nào. Người đẹp đưa ra câu trả lời là đáp án D/ Lã Vọng. Tuy nhiên đáp án B/Hàng Sơn mới là đáp án đúng và quyết định dừng cuộc chơi của Phương Oanh là sáng suốt.

Trong suốt thời gian tham gia chương trình, Phương Oanh không chỉ thể hiện sự thông minh mà còn đối đáp rất linh hoạt với MC Phan Đăng, gây ấn tượng cho khán giả theo dõi.

Kể từ khi "Quỳnh búp bê" làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ, Phương Oanh cũng nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Hiện đơn vị sản xuất đã xác nhận sẽ có "Quỳnh búp bê" phần 2 với sự tham dự của dàn diễn viên chính cũ là Phương Oanh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam... Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian khởi quay của bộ phim.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Quỳnh Búp BêPhương Oanhai là triệu phú
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí