Quán quân Britain's Got Talent bị chỉ trích sau 1 ngày đăng quang

Thứ năm, 04/06/2015 | 16:26 GMT+7

Ngay sau khi cùng chú chó cưng Matisse trở thành quán quân mới của Britain's Got Talent 2015, cô Jules O'Dwyer đã bị khán giả phản đối.

Sau khi đăng quang Britain's Got Talent 2015, cô Jules O'Dwyer đã xuất hiện trên một show truyền hình và từ đây bí mật của phần trình diễn xuất sắc nhất đã được tiết lộ. Jules O'Dwyer thừa nhận trên kênh ITV sự thật cô có một chú chó khác giống hệt với Matisse - đó là Chase. Vì Matisse bị sợ độ cao nên trong đoạn đi trên dây thừng, Chase chính là chú chó đảm nhận phần biểu diễn đó.

Phần đi trên dây thừng thực chất là do chú chó Chase biểu diễn.

Điều này khiến khán giả giận dữ vì cách dàn dựng của tiết mục khiến người xem tin rằng chỉ có duy nhất Matisse đảm nhận vai diễn tên trộm.

Cả khán giả và ban giám khảo đều không biết điều này. Nhiều người cho rằng cô Jules O'Dwyer đã lừa dối họ. Giám khảo Simon Cowell đã bị sốc trước tin tức này. Ông cũng đề nghị ban tổ chức chương trình cần làm rõ vì sao lại giấu kín thông tin này mà không công khai với mọi người.

Phần biểu diễn của Jules O'Dwyer và chú chó của mình:

Theo VTV

Tin tài trợ
Britain\'s Got Talent 2015Quán quân Britain\'s Got TalentQuán quân Britain\'s Got Talent bị chỉ tríchkhán giả phản đốiquán quân
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí