`

Quang Lê thích thú mua hàng rong, hút thuốc lào Hà Nội

Thứ năm, 10/03/2016 | 20:15 GMT+7

(ĐSPL) - Nam ca sĩ ra Hà Nội sớm để chuẩn bị cho đêm nhạc "Lâu đài tình ái" tôn vinh các nhạc phẩm bất hủ của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh và nhạc sĩ Anh Bằng vào tối 12/3 tới tại Nhà hát lớn.

Với Quang Lê, nhạc Trần Thiện Thanh dường như là một "báu vật" đối với sự nghiệp âm nhạc của anh, những nhạc phẩm của Trần Thiện Thanh đã góp phần làm nên tên tuổi của Quang Lê từ khi đi hát cho đến bây giờ.

Trong đêm nhạc tôn vinh tài hoa của người nhạc sĩ mà anh yêu mến và biết ơn, Quang Lê sẽ hát những ca khúc "tủ" của anh, đồng thời cũng là những ca khúc lẫy lừng của Trần Thiện Thanh như: Hoa trinh nữ, lâu đài tình ái, ngọn trúc đào, Hàn Mặc Tử, Chuyện giàn thiên lý... Trong đó có một số ca khúc mà Quang Lê lần đầu hát ở Việt Nam như "Hoa trinh nữ", "Ngọn trúc đào"...

Những nhạc phẩm nổi tiếng của Trần Thiện Thanh luôn "ngọt lịm" với giọng hát Quang Lê, biết ơn những nhạc phẩm này của người nhạc sĩ tài hoa nên Quang Lê cho biết, anh rất hạnh phúc khi hát tôn vinh nhạc phẩm của nhạc sĩ ở Việt Nam.

Ở hải ngoại, Quang Lê cũng từng hát trong một số đêm nhạc tôn vinh người nhạc sĩ tài hoa này, nhưng ở Việt Nam, đây là lần đầu tiên anh được đứng trên sân khấu để thể hiện hết những bài hát "tủ" từ nhạc Trần Thiện Thanh, vì vậy Quang Lê đã nhất định phải được hát đêm nhạc này.

Cũng trong đêm nhạc, lần đầu tiên, Quang Lê sẽ song ca cùng học trò, đồng thời cũng là "gà mới" của anh,nữ ca sĩ Thúy Huyền, người được gọi là "sầu nữ" của cuộc thi "solo cùng bolero" 2015.

Quang Lê thích thú mua hàng rong, hút thuốc lào Hà Nội - Ảnh 4Phóng to

Quang Lê và "sầu nữ" Thúy Huyền sẽ cùng song ca ca khúc "Lâu đài tình ái" nổi tiếng. Sau cuộc thi Bolero, Quang Lê đã âm thầm đưa Thúy Huyền về "đội" của mình, bởi anh nhìn thấy giọng hát bolero đặc biệt của Thúy Huyền. Trên sân khấu "Lâu đài tình ái" tại Nhà hát lớn, lần đầu tiên Quang Lê sẽ "trình làng" và song ca cùng học trò mới.

Ra Hà Nội sớm để chuẩn bị cho đêm nhạc, Quang Lê dành thời gian hiếm hoi của mình dạo phố Hà Nội trong những ngày trời thoáng se se lạnh, lá vàng rơi ngập phố lãng mạn vô cùng.

Tính cách vốn bình dị, đơn giản, Quang Lê thích thú ngồi thử hút điếu cày trên quán trà đá, ngắm phố phường, mua hoa quả từ hàng xe rong và còn nhất quyết đòi thử tự... cân hoa quả khi mua. Sự bình dị của nam ca sĩ khiến mọi người thích thú.

Cùng tham gia đêm nhạc vinh danh nhạc sĩ Anh Bằng và Trần Thiện Thanh, các nghệ sĩ như Khánh Hà, NSUT Đức Long, Nguyên Vũ, Tuấn Hiệp, Ngọc Châm, Minh Thu, Hồng Mơ... đang tích cực luyện tập để có đêm diễn vinh danh các nhạc phẩm bất hủ của hai nhạc sĩ một cách trọn vẹn nhất.

Trong đêm nhạc, sẽ có một loạt các liên khúc thú vị lần đầu tiên được trình diễn từ các nhạc phẩm nổi tiếng của Anh Bằng và Trần Thiện Thanh.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
quang lênam ca sĩtai n?n giao thng m?i hm nayđêm nhạcnhạc sĩgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí