`

Rộn tin đồn Song Seung Hun – Lưu Diệc Phi chia tay

Thứ năm, 31/03/2016 | 16:50 GMT+7

(ĐSPL) - Hiện công ty quản lý của hai ngôi sao vẫn chưa đưa ra bình luận về thông tin này.

Báo Sina đưa tin, blogger “Đại tỷ báo giải trí” đã tiết lộ một thông tin động trời: cặp đôi xuyên biên giới Song Seung Hun – Lưu Diệc Phi đã chia tay, chuyện tình của họ chỉ là chiêu PR. Rất nhiều khán giả đã tỏ ra bất ngờ, bởi sau khi bộ phim "Tình yêu thứ 3" của hai ngôi sao công chiếu, thông tin về chuyện tình của hai người hiếm khi xuất hiện.

Trang Sina đã liên lạc với cô Trương - nhân viên phòng làm việc của Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên cô này cho biết không tiện bình luận, sau đó nhanh chóng cúp máy.

Tháng 8 năm ngoái, chuyện tình của cặp đôi Hoa - Hàn này được công khai khiến số đông công chúng rất bất ngờ. Tuy tuổi tác cách nhau khá nhiều nhưng cả hai đều là mỹ nam, mỹ nữ, đứng cạnh nhau vô cùng tương xứng.

Sau đó trong nhiều cuộc phỏng vấn, Song Seung Hun liên tục ngợi khen đối phương bằng những từ ngữ ngọt ngào – điều hiếm thấy trong làng giải trí Hàn khi các nghệ sĩ thường giấu giếm chuyện tình của mình.

Song Seung Hun từng nói: “Nhờ bộ phim Tình yêu thứ ba, tôi đã hiểu hơn về Lưu Diệc Phi. Nhiều lúc cô ấy trưởng thành hơn tôi, cô ấy cũng là một diễn viên xuất sắc, thường quan tâm chăm sóc người khác. Những phẩm chất tốt đẹp của cô ấy đã khiến tôi rung động. Giờ chúng tôi đang yêu nhau, tôi mong cảm xúc tuyệt vời này sẽ tiếp tục kéo dài.”

Thậm chí, Song Seung Hun còn bày tỏ mong muốn kết hôn và sinh con. Trước đó, từng có nguồn tin cho biết Song Seung Hun đã cầu hôn Lưu Diệc Phi, nhưng Lưu Diệc Phi chưa đồng ý.

Tháng 10 năm ngoái, có người đã chụp được Lưu Diệc Phi và mẹ cùng tới Hàn Quốc du lịch. Có phóng viên còn chụp được ảnh Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun cùng ở chung khách sạn.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là sau khi công khai tình yêu, Lưu Diệc Phi không hề chính thức nhắc tới Song Seung Hun hay chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Một số cư dân mạng nghi ngờ hai người chỉ đang tạo scandal để PR cho phim Tình yêu thứ ba.

Một cư dân mạng bình luận: "Trong giới giải trí có một thứ tình yêu gọi là PR". Số đông fan khác thì vui mừng thốt lên: “Cuối cùng họ cũng chia tay rồi”.

Hương Nguyễn/ Theo Sina

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

chia taychữa u xơSong Seung Hunlưu diệc phicặp đôingôi saochia taytình yêu thứ 3phim điện ảnhgiải trí
Hương Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí