`

Sao Nối Ngôi tập 8: Sau đính hôn, Ngọc Lan vẫn miệt mài đi làm giám khảo

Thứ bảy, 23/07/2016 | 06:36 GMT+7

(ĐSPL) - Ngọc Lan diện váy xuyên thấu, gợi cảm đi chấm thi Sao Nối Ngôi tập 8. Cô mừng rỡ khi gặp lại các “tiền bối” trong nghề như danh ca Thái Châu, nghệ sĩ Hoài Thanh, ca sĩ Nguyên Vũ…

Mặc dù bận rộn chuẩn bị cho tiệc đính hôn ngày 22/7 vừa qua và lễ cưới sắp tới cùng chú rể là diễn viên Thanh Bình, kiều nữ Ngọc Lan vẫn không “bỏ rơi” khán giả. Cô vẫn đi đóng phim, diễn kịch… đều đặn.

Đặc biệt, nữ diễn viên xinh đẹp còn nhận lời làm giám khảo khách mời của chương trình Sao Nối Ngôi. Ngọc Lan cùng với nhạc sĩ Nguyễn Quang là 2 vị giám khảo đặc biệt xuất hiện trong tập thi chủ đề “Nhạc kịch” bên cạnh 2 giám khảo chính là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết và danh ca Thái Châu.

Ngọc Lan chọn vộ váy trắng xuyên thấu gợi cảm để đi chấm thi. Cô đã make up, thay trang phục sẵn từ nhà nên khi đến trường quay còn khá nhiều thời gian để trao đổi, trò chuyện cùng các vị giám khảo khác.

Sao Nối Ngôi tập 8: Sau đính hôn, Ngọc Lan vẫn miệt mài đi làm giám khảo - Ảnh 3Phóng to

Ngọc Lan cũng rất vui mừng khi gặp lại nghệ sĩ cải lương Hoài Thanh và danh ca Thái Châu. Cô chủ động xin chụp ảnh cùng vì rất hâm mộ tiếng hát của 2 nam nghệ sĩ lừng danh này. Nữ diễn viên cũng bộc lộ khiếu hài hước của mình khi trò chuyện cùng các đồng nghiệp. Cô luôn tìm cách chọc ghẹo để mọi người cười sau những giờ quay hình căng thẳng.

Ngọc Lan chia sẻ: “Lan rất vui khi được mời vào vị trí cầm cân nảy mực trong cuộc thi. 7 tập phát sóng trước tôi đều xem qua và cảm thấy xúc động khi chứng kiến các bậc phụ huynh là những ngôi sao một thời, nay xuất hiện trở lại với phong độ không khác gì ngày xưa. Đặc biệt hơn là họ còn diễn chung, hỗ trợ cho các thí sinh là con của mình nữa thì còn gì ý nghĩa bằng.

Riêng về các bạn, các em thí sinh, tôi cảm thấy khâm phục vì cùng là nghệ sĩ mà tôi chỉ diễn xuất được thôi, không thể hát hay múa nhưng trong Sao Nối Ngôi, các bạn, các em thực hiện được rất nhiều thứ, vừa hát vừa diễn, vừa đóng kịch vừa nhảy múa khiến tôi cảm thấy thích thú vô cùng”.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ CHÂU ÂUNgọc Lannữ diễn viênnghệ sĩgiám khảogiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí