Cao Thái Hà lên ngôi "Nữ hoàng hội xuân 2017"

Thứ năm, 19/01/2017 | 13:57 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

(ĐSPL) - Cao Thái Hà nhận giải thưởng lớn nhất "Nữ hoàng hội xuân" tôn vinh người đẹp có trang phục cùng sự xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ trong sự kiện diễn ra tối qua (18/1) tại TP.HCM.

Nhà thiết kế Đỗ Long, người tạo nên trang phục đẹp mắt cho Cao Thái Hà hoàn toàn bất ngờ trước kết quả này khi hàng loạt mỹ nhân khác như Kim Tuyến, Midu, á hậu Hà Thu, Midu, Vũ Ngọc Ánh, hau hậu Diễm Hương... nổi bật không kém. 

Diễn viên Cao Thái Hà vui mừng khoe chiếc cúp dành cho "Nữ hoàng hội Xuân".

Cao Thái Hà tiết lộ, cô đã chuẩn bị trang phục cho Hội xuân 2017 từ 1 tháng trước khi nhận lời mời từ ban tổ chức. Trang phuc đính đá cầu kỳ giúp Cao Thái Hà nổi bật giữa thảm đỏ và khoe được thần thái tự tin.

Cao Thái Hà xuất hiện sang trọng và lộng lẫy trên thảm đỏ sự kiện.

Cô hào hứng chia sẻ: "Giải thưởng này như món quà lớn ban tổ chức dành tặng Hà. Ban đầu Hà háo hức đến với Hội xuân vì là nơi hội tự nghệ sĩ về giao lưu, trò chuyện. Khi được vinh danh, tim Hà muốn... rớt ra ngoài vì bất ngờ. Tết 2017 của Hà và gia đình, fans, sẽ thêm ý nghĩa vì danh hiệu này".

Ngay sau khi nhận giải, cô lập tức gọi điện báo tin vui cùng bố mẹ và trưởng FC. Diễn viên Vũ Ngọc Ánh, bạn thân nhất của Cao Thái Hà cũng vui vẻ chúc mừng cho người đẹp.

Photo: MrAT

Tin tài trợ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí