Sao Việt "phát sốt" với thành công của "cô gái vàng" Ánh Viên

Thứ năm, 11/06/2015 | 20:10 GMT+7

(ĐSPL) – Với thành công mà Ánh Viên mang lại cho Việt Nam tại SEA Games 28, nhiều các sao Việt phát sốt với thành công cùng với tư duy và niềm khát vọng chiến thắng của cô gái này.

Những ngày qua, Ánh Viên là cái tên khiến cho cả nước Việt Nam hướng tới và đặt niềm kỳ vọng lớn vào cô gái này. Với thành công vang dội tại đấu trường SEA Games 28, Ánh Viên đã mang lại niềm tự hào, niềm hãnh diện lớn cho Việt Nam.

Không chỉ khiến nhiều người hâm mộ với những thành tích đã đạt được, “Cô gái vàng” này còn khiến nhiều người khâm phục bởi sự khiêm tốn cùng với tư duy, niềm khát vọng chiến thắng bởi đối với Ánh Viên, cô không nhớ đến chiến thắng mà mỗi ngày cô đều nỗ lực như chưa giành được gì.

Nhiều sao Việt cũng phát sốt với cô gái 19 tuổi đến từ Cần Thơ này. Không ít sao Việt chia sẻ trên Facebook cá nhân bày tỏ sự khâm phục, niềm ngưỡng mộ của mình.

MC Phan Anh không ngần ngại giấu giếm tình yêu của mình với Ánh Viên: “Anh cũng sốt vì em. Định "lặng thầm một tình yêu" cơ mà thôi kệ, thể hiện tình yêu với niềm tự hào Việt Nam đã”.

Quỳnh Chi cũng chia sẻ bài báo viết về Ánh Viên kèm lời nói của cô gái vàng: “Muốn đạt được cái mình muốn, cái mà người khác nghĩ mình không thể đạt được, phải tập trung cao độ và trang bị cho mình một ý chí vô cùng mạnh mẽ! Tôi làm được, hãy chờ xem”.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ niềm ngưỡng mộ của mình trên Facebook cá nhân : “Tư duy của Ánh Viên về sự chiến thắng cũng như khát vọng về sự thành công trong cô đáng được cả người đi trước lẫn thế hệ trẻ noi theo. Rất khâm phục nghị lực, tài năng và cách suy nghĩ này của Ánh Viên. Chính thức hâm mộ cô gái vàng này của Việt Nam”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Ấn tượng mạnh mẽ với đoàn thể thao VN! Hãnh diện vì có thánh bơi người cá Ánh Viên và bà mẹ một con Taekwondo người Đồng Tháp nữa!”.

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ niềm tự hào của mình khi Ánh Viên lập được những thành tích đáng nể tại SEA Games 28: “Em là niềm hãnh diện của Việt Nam”.

Nhà thiết kế Đức Hùng cũng phát sốt với Ánh Viên. Anh cũng không quên khoe đã từng gặp cô trong một sự kiện 12 con giáp đón xuân 2015: “Em hơn cả ngôi sao... Em là đèn ông sao... Ánh Viên ơi! Anh yêu em!”.

Nghệ sĩ Chí Trung cũng có ước mơ được vụt sáng như “Cô gái vàng” : “Ước mơ vụt sáng giống Ánh Viên".

HỒNG NHUNG

Xem thêm video:

Tin tài trợ
Ánh ViênSEA Games 28SEA GamesPhan Anhquỳnh chiĐặng Thu ThảoPhương Thanhchí trungNTK Đức HùngĐàm Vĩnh Hưng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí