`

Sao Việt vui Halloween cùng Nữ hoàng sắc đẹp Nga

Thứ hai, 02/11/2015 | 00:10 GMT+7

(ĐSPL) - Các người đẹp cùng nhau tham dự lễ hội Halloween trên du thuyền 5 sao, nằm trong trong khuôn khổ các chương trình Giao lưu văn hóa giữa các nước nói tiếng Nga (khối SNG) lần thứ 3 với chủ đề Bình Minh Phương Đông, diễn ra từ ngày 26/10/2015 đến 5/11/2015 tại Đà Nẵng.

Giữ vai trò bếp trưởng của đêm hội, vua đầu bếp Minh Nhật đã khiến toàn bộ quan khách sửng sốt và trầm trồ thán phục khi trình diễn món Cocktail Bánh Mì đầu tiên trên thế giới. Bên cạnh đó, quán quân MasterChef mùa thứ hai còn chiêu đãi bạn bè quốc tế món thịt rừng với lá móc mật mang đậm nét văn hoá Việt Nam.

Vua đầu bếp Minh Nhật giữ vai trò bếp trưởng, ca sĩ - Á hậu Trà Ngọc Hằng là giám khảo cuộc thi thời trang dạ hội hóa trang trong đêm hội.

Đêm hội sau đó còn được tiếp nối với các tiết mục ca nhạc của Dương Quốc Hưng và màn nhảy phụ hoạ của cô Vita Roy (Nữ hoàng sắc đẹp thế giới người Nga năm 2015), cuộc thi thời trang dạ hội hoá trang của hàng chục người mẫu Việt Nam và 8 nước thuộc khối SNG gồm Nga, Kazakhstan, Belarut, Aizerbaijan, Ucraine và Uzbekitstan. Trong đó, Á hậu Việt Nam toàn cầu Trà Ngọc Hằng, ca sĩ Dương Quốc Hưng và ông KhusainovVadim – Chủ tịch Fashion House tại Nga giữ vai trò giám khảo.

Nữ hoàng sắc đẹp thế giới người Nga năm 2015 hào hứng tham gia phần thi thời trang dạ hội hóa trang trong đêm tiệc.

Sao Việt vui Halloween cùng Nữ hoàng sắc đẹp Nga - Ảnh 3Phóng to

Ca sĩ Dương Quốc Hưng thích thú đọ dáng cùng Nữ hoàng sắc đẹp Nga và một người đẹp khác.
Người mẫu Lê Thị Phương cũng tham dự chương trình với màn hóa trang khá đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với bộ trang phục.

Sau sự kiện này, các khách mời, nghệ sĩ và thí sinh đến từ các nước SNG sẽ có những hoạt động ngoại khóa khác như thăm và gặp gỡ với lãnh đạo thành phố nhằm tìm hiểu về sự phát triển du lịch, tham quan Hội An, tham gia các hoạt động thể thao dưới nước và khám phá Đà Nẵng…

Còn điểm nhấn chính của chương trình Giao lưu văn hóa Bình Minh Phương Đông 3 là chương trình nghệ thuật văn hóa hoành tráng và rực rỡ sẽ diễn ra vào đêm 4/11/2015 tại nhà hát Trưng Vương.

Xuất hiện tại đêm Giao lưu văn hóa có các nghệ sĩ Việt Nam như: NSƯT Minh Huyền, ca sĩ Tóc Tiên, Dương Quốc Hưng, Kyo York, Ju Uyên Nhi, nhóm Ayor, MC Anh Quân, Quán quân The Voice Kids 2015 Hồng Minh, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Diệu Hân, Á hậu Kim Nguyên, Á hậu Trà Ngọc Hằng, Quán quân Mẫu và Tài Năng 2015 Sen Nhi Thu, Quán quân Siêu mẫu và Tài Năng 2013 Duy Linh… 

Trong đêm Giao lưu văn hóa Bình Minh Phương Đông 3, các thí sinh đến từ Nga sẽ tham gia các tiết mục trình diễn thời trang Sắc biển, trang phục các dân tộc, thời trang Áo dài của NTK Võ Việt Chung – Bộ sưu tập Di sản. Trong đêm giao lưu văn hóa, những bài hát dân ca Nga quen thuộc sẽ được các nghệ sĩ đến từ các nước trong khối SNG biểu diễn.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV Đà Nẵng và HTV.

Tiểu Quỳnh

Tin tài trợ
Trà Ngọc HằngMinh Nhậtnữ hoàng sắc đẹpvăn hóa
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí