`

Sau 8 năm, Nathan Lee mới chịu hát nhạc của người khác

Thứ tư, 23/11/2016 | 09:56 GMT+7

(ĐSPL) - Nathan Lee diện toàn hàng hiệu ''khủng'' khi chụp hình quảng bá cho ca khúc mới sau 2 năm ''im thin thít''.

Mặc dù thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình lớn cũng như rất tích cực ''bay show'' trong và ngoài nước, nam ca sĩ điển trai Nathan Lee không cho ra mắt ca khúc mới nào sau hit MDD được giới thiệu tới công chúng vào cuối năm 2014.

Giải thích cho sự ''im thin thít'' của mình trong 2 năm qua, Nathan Lee chia sẻ ngoài việc chạy show thường xuyên, anh đã dành nhiều thời gian để đi du lịch nước ngoài xả stress đồng thời tìm nguồn cảm hứng mới trong âm nhạc.

Đã có những lúc nam ca sĩ muốn trở về Châu Âu sống vì cảm thấy mình không còn phù hợp với showbiz nước nhà, tuy nhiên với sự động viên của những người bạn thân thiết, đặc biệt là nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Nathan Lee đã quyết định tập trung hơn cho các sản phẩm âm nhạc để không phụ lòng người hâm mộ.

Ca khúc mới mang tên “Mùa mưa ở lại” mà nam ca sĩ vừa tung ra đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người yêu nhạc. Mùa mưa ở lại cũng là sản phẩm đầu tiên Nathan Lee mua của một nhạc sĩ khác sau hơn 8 năm chỉ hát nhạc do chính mình tự sáng tác.

Bản ballad ngọt ngào, day dứt mang ảnh hưởng của nhạc Pháp những thập niên 80 này rất phù hợp với chất giọng Baritone đẹp, ấm áp, giàu cảm xúc của Nathan Lee, khiến người nghe dễ bị nghiện ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Nathan Lee cho biết ngoài 3 album mới đang được chuẩn bị, nam ca sĩ còn có rất nhiều dự án nghệ thuật.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Nathan Lee. hàng hiệuÔng hoàng Operagiải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí