`

Sau Gương mặt thân quen, Phan Ngọc Luân trở lại với âm nhạc

Thứ ba, 19/07/2016 | 10:26 GMT+7

(ĐSPL) - Dừng lại ở vị trí Top 4 chung cuộc Gương Mặt Thân Quen 2016 - Phan Ngọc Luân đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với single mới.

Là một trong những gương mặt trưởng thành từ cuộc thi Giọng Hát Việt – The Voice mùa giải đầu tiên của team Đàm Vĩnh Hưng – nhưng thật sự cái tên Phan Ngọc Luân mới được nhiều khán giả chú ý nhiều hơn ngay sau khi chương trình thực tế Gương Mặt Thân Quen 2016 vừa kết thúc cách đây ít ngày.

Dừng lại ở vị trí Top 4 chung cuộc Gương Mặt Thân Quen 2016 - Phan Ngọc Luân đã chính thức trở lại đường đua với sự nghiệp âm nhạc của mình bằng single New Day – Ngày Mới bao gồm 2 bài hát hoàn toàn mới: “Ngày Mới” và “Plz, Leave Me Alone” theo thể loại EDM thời thượng.

Đây là 2 sáng tác mới nhất được nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung viết riêng cho Phan Ngọc Luân cho sự trở lại âm nhạc đầy ấn tượng này. Đây là dự án đã được Phan Ngọc Luân ấp ủ và chuẩn bị từ cách đây đã hơn 1 năm nhưng vì quá bận với 2 chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015 và Gương Mặt Thân Quen 2016 nên mãi tới tận bây giờ single này mới được ra mắt khán giả.

Đây cũng như là một món quà tặng tri ân đến tất cả các khán giả - những người hâm mộ đã ủng hộ cho Phan Ngọc Luân trong suốt thời gian vừa qua.

Trải qua 13 đêm thi và trình diễn của Gương Mặt Thân Quen 2016 (GMTQ), Phan Ngọc Luân đã dường như được trải nghiệm – thể hiện mình ở nhiều dòng nhạc, nhân vật khác nhau. Và bằng tất cả sự nổ lực của mình – vị trí Top 4 thật sự là một động lực để Phan Ngọc Luân cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Lấy ý tưởng đó, Tuấn Nguyễn 5AM đã kết hợp cùng với stylist Trần Đạt và nghiếp ảnh gia Milor Trần đã thực hiện concept hình ảnh với một Phan Ngọc Luân mới - trưởng thành, mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn trong âm nhạc.

Và những hình ảnh nhân vật mà Phan Ngọc Luân đã hoá thân trong GMTQ 2016 sẽ mãi là những kỷ niệm, dấu ấn trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Đây cũng là hình ảnh mà Phan Ngọc Luân muốn hướng đến trong con đường âm nhạc sắp tới của mình.

Ngay sau khi ra mắt single New Day - Ngày mới thì Phan Ngọc Luân sẽ bắt tay ngay thực hiện MV bài hát cùng tên và sẽ giới thiệu đến khán giả, quý báo chí truyền thông vào trung tuần tháng 8/2016 tới đây.

Bên cạnh đó thì Phan Ngọc Luân cũng sẽ phát hành tiếp một single đậm chất tình vào dịp cuối năm này trước khi thực hiện album Vol’2 của mình.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Phạm Bằng phủ nhận ung thưPhan Ngọc Luânâm nhạcCa sĩhọc trò đàm vĩnh hưngsingleNam Em trượt top 4 Hoa hậu trái đất 2016MVgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí